Tin ảnh Việt Nam

F.C.S vô địch ‘Cup Đấng Chiến thắng’ lần 3 – 2018

Trong 2 ngày 17&18/11/2018, tại sân vận động Bách Khoa (40 phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội) diễn ra giải bóng đá ‘Cup Đấng Chiến thắng’ lần 3 – 2018, do Mục vụ Thể thao Hội Thánh Tin Lành (HTTL) Hà Nội tổ chức.

Giải đấu nhằm chuẩn bị cho mùa Tạ ơn và mừng Chúa Jesus Giáng Sinh năm 2018; tăng cường sự giao lưu, tình hữu hảo giữa HTTL Hà Nội với các ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hà Nội và gây dựng chặt chẽ mối thông công với các Hội Thánh Tin Lành khắp cả nước.

Giải năm nay với sự tham sự của 10 đội bóng đến từ  TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và 7 tỉnh miền núi phía Bắc, gồm: Thăng Uy FC, Apollo FC, Exechien FC, Globalinks FC (TPHCM), Hòa Mỹ CFC (Đà Nẵng), HT Hàn Quốc, HIF (HT Quốc tế), Liên quân miền núi phía Bắc, Lời Sự Sống (HT Lời Sự Sống) và  F.C.S (HTTL Hà Nội).

Các các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, nhiều bàn thắng đẹp mắt, nhiều pha xử lý bóng đẳng cấp của các cầu với sự góp mặt của 2 đội Futsal chuyên nghiệp đến từ TP.HCM và Đà Nẵng. Chất lượng cầu thủ của các đội như: Doanh nghiệp Apollo, Thăng Uy, Exechien FC, Lời Sự Sống FC và đặc biệt là đội chủ nhà F.C.S (HTTL Hà Nội) cũng cực kỳ chất lượng, góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho giải đấu.

Với đội hình đồng đều và có chiều sâu của cả 3 tuyến, hai đội bóng F.C.S và Hòa Mỹ CFC đã cùng nhau bước vào trận chung kết. Hai đội thi đấu hấp dẫn, ‘ăn miếng trả miếng’ và tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt. Chung cuộc, F.C.S nhờ tận dụng tốt cơ hội đã giành chiến thắng với pha lập công duy nhất của Thành Đạt (số 9).

 

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả của giải đấu như sau: Đội vô địch: F.C.S, hạng nhì: Hòa Mỹ CFC, hạng ba: Globalinks FC, hạng tư: Exechien FC, giải Fair play: Exechien FC, vua phá lưới: Đức Tín (Hòa Mỹ CFC) và  danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Sỹ Hân (F.C.S).

Các đội bóng tham dự:

Mục vụ Truyền thông HTTL Hà Nội

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92