Việt Nam

Empower 21 Asia: “Lửa phục hưng cho Việt Nam”

Oneway.vn – Hội đồng Liên hiệp Phục hưng 2018 – Empower 21 Asia – (từ 17 – 20/7/2018); tiếp sau đó là Hội đồng Phục hưng Liên hiệp Toàn cầu (20 – 22/7/2018) sẽ diễn ra tại thành phố Santul, thủ đô Jakarta, Indonesia.

Với chủ đề “Lửa Phục hưng cho Việt Nam”, đánh dấu 30 năm Đức Thánh Linh thăm viếng Việt Nam (1988 – 2018), con cái Chúa từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu và Việt Nam sẽ họp lại trong mục đích hiệp một cầu nguyện đem sự khai phóng và chuyển tải lửa phục hưng cho Việt Nam và cả khu vực châu Á.

Điều kiện và thành phần tham dự: Tín hữu từ 12 tuổi trở lên (dưới 18 tuổi phải có người giám hộ, có giấy xác nhận của cha mẹ và Mục sư Hội Thánh địa phương), có passport còn hiệu lực trên 6 tháng, có lòng khao khát được phấn hưng cá nhân, phấn hưng đất nước để phục vụ Chúa trong Hội Thánh và cho Vương quốc Đức Chúa Trời.

 

Quý con cái Chúa có thể đi theo Hội Thánh, hội nhóm hoặc cá nhân, gia đình; có thể tham dự một hoặc cả hai Hội đồng. Thông tin chi tiết bao gồm ghi danh, lệ phí, đưa đón, tham quan… và thông tin chi tiết luôn được cập nhật tại các địa chỉ sau:

hoidongphuchunglienhiep.org; fb.com/Hội-Đồng-Phục-Hưng-Liên-Hiệp-Toàn-Cầu; Email: hoidongphuchunglienhieptoancau@gmail.com.

Các diễn giả chính của Empower 21 Asia bao gồm các Mục sư, Tiến sĩ, Giáo sĩ Billy Wilson (Dr.) Niko Njotorahardjo (Dr.), Lawrence Khong (Ps.), Daniel Kolenda (Ev.), Cindy Jacobs (Rev.), Tim Hill (Dr.), Scott Wilson (Ps.), Russell Evans (Ps.) và một số diễn giả khác cho các chương trình huấn luyện chuyên đề.

Các chuyên đề cụ thể như Gia đình phục vụ, Thờ phượng, Tiên tri & Cầu nguyện, Thế hệ kế tiếp, Biến đổi cộng đồng, Môn đệ hoá & Nhóm tế bào, Lãnh đạo & phát triển Hội Thánh, Quyền năng mở mang Hội Thánh.

 

Quý con cái Chúa có thể cầu thay, phổ biến thông tin và khích lệ tín hữu tham dự. Nguyện Đấng Toàn Năng, Cha Nhân Từ ban đầy ơn quyền, thêm đức tin cùng nguồn vui phục vụ gia đình, cộng đồng, Mục vụ và Hội Thánh cho quý vị.

Thảo Phạm

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92