Quốc Tế

Dwayne Johnson – “Tôi Có Một Mối Quan Hệ Đặc Biệt Với Chúa”

Oneway.vn: Ngày càng nhiều nhân vật nổi tiếng trở nên cởi mở về mối quan hệ của họ với Chúa Giê-xu. Một trong số đó là Dwayne Johnson, người được biết đến với cái tên “The Rock” trên màn ảnh.

“Tôi có một mối quan hệ đặc biệt với Chúa, và tôi chắc chắn rằng tôi được phước. Tôi đếm phước lành mỗi ngày” – Johnson chia sẻ.

Dwayne Johnson - "Tôi Có Một Mối Tương Giao Đặc Biệt Với Chúa"

Anh thừa nhận rằng một trong những phần khó khăn nhất trong hành trình của anh là không biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai. Anh tin rằng ở một số hình thức nào đó, không chỉ trong lãnh vực tài chính nhưng trong tất cả các lĩnh vực khác, anh sẽ học hỏi được từ chính những điều đó và những quyết đinh anh đưa ra.

“ Khoảng 5 hoặc 6 năm trước, tôi hơi không chắc chắn về những điều thực sự sẽ xảy ra, vì thế tôi phải đặt niềm tin vào Chúa và tiếp tục làm việc chăm chỉ và hy vọng những điều tốt lành sẽ đến”.

Chính đức tin, gia đình và những người ủng hộ đã giúp cuộc đời anh dễ dàng hơn.

Dwayne Johnson - "Tôi Có Một Mối Tương Giao Đặc Biệt Với Chúa"

Dwayne Johnson là một đô vật WWE chuyên nghiệp. Anh được huyền thoại WWE Hulk Hogan khẳng định là ngôi sao lớn nhất trong lịch sử đấu vật. Sự nghiệp giải trí của anh bắt đầu khi anh đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh năm 2002 “The Scorpion King”. Bộ phim thành công này đã giúp Johnson giành được vai diễn trong một số bộ phim khác và khẳng định sự nghiệp của mình.

Một bài viết gần đây trên Twitter của “The Rock” thể hiện đức tin của anh nơi Đức Chúa Trời và Kinh Thánh:

“Ngày càng nhiều những người nổi tiếng tiến lên, tìm thấy hy vọng trong Chúa Giê-xu Christ. Hãy cầu nguyện để tình yêu của Chúa sẽ được nhiều người biết đến hơn thông qua cuộc đời của những tín hữu ngôi sao ở Hollywood.”

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

2 Bình luận

  1. Rất vui được biết tin này vì mình là fan của The Rock. =)

  2. Tôi sắp đi du lịch đến Anh quốc, muốn tìm hiểu cộng đồng Tin Lành người Việt nam tại thủ đô Luân đôn. Khi đặt chân tới đây tôi có thể thờ phượng ở nhà thờ nào của cộng đồng Việt , xin cho biết địạ chỉ và số điện thoại của Mục sư quản nhiệm. Chân thành cám ơn,xin Chúa phù hộ mọi người.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92