Lời Chứng Quốc Tế

Được chữa lành bệnh xuất huyết dạ dày sau 13 năm

Oneway.vn – Ông Roy Davidson không bao giờ quên 13 năm sống chung với căn bệnh viêm loét, xuất huyết dạ dày đau đớn, suýt chết. Vậy nên đối với ông, điều kỳ diệu chính là thời khắc được chữa lành…

Năm Roy Davidson 31 tuổi, ông mắc chứng viêm loét và xuất huyết dạ dày nghiêm trọng, đến mức phẫu thuật cũng không khả thi. Các bác sĩ nói nếu khoét bỏ sẽ gây tổn hại và để lại mô sẹo dù có thể dùng thuốc để làm lành vết mổ.


“Tôi sống, làm việc và ngủ trong đau đớn, ăn càng đau đớn hơn. Cơn đau theo tôi mọi lúc mọi nơi” – ông Roy chia sẻ. Thế nên ông nghỉ việc, quyết định dâng mình cho Chúa và đi Haiti truyền giáo.

“Đó là thời gian tồi tệ nhất. Có khi đau đi không nổi, không thể làm việc gì. Cơn đau như con dao đâm mãi không dứt. Bác sĩ nói nếu cứ xuất huyết, căn bệnh sẽ giết tôi” – Roy kể. Nhưng khi anh em trong đoàn truyền giáo muốn cầu nguyện cho ông, ông lại từ chối: “Tôi không tin vì nghĩ họ cũng chỉ là những người… bình thường như tôi. Làm sao có thể chữa lành?”.

 

Sau cùng, không chịu nổi những cơn đau ngày càng dữ dội, cuối cùng Roy chấp nhận cho mọi người cầu nguyện. “Tôi nằm đó, trong khi mọi người cầu nguyện thì tôi nói với Chúa: con đang chờ xem chuyện gì xảy ra. Một người bước tới với chai dầu trên tay. Thật buồn cười! Họ sẽ cầu nguyện cho tôi với… chai dầu ăn?!”. Tuy nhiên, khi Mục sư bôi chút dầu lên trán Roy, hành động này đã vĩnh viễn thay đổi đời sống ông.

Vài giờ sau Roy tỉnh dậy và cơn đau đã không còn. Bụng ông có cảm giác thật lạ vì không còn đau. Căn bệnh đã hoàn toàn biến mất. Các bác sĩ tái khám và xác nhận không còn dấu vết gì của viêm loét hay xuất huyết dạ dày. Bác sĩ John Eckrich – Trung tâm Y tế St. Anthony – nói: “Tôi hết sức ngạc nhiên. Ông ấy hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Thật lạ lùng!”.

 

Được Chúa chữa lành hoàn toàn sau suốt 13 năm chịu đựng các cơn đau, ông Roy vui mừng: “Tôi được Chúa thương xót, được nhận phép lạ và quyền năng chữa lành của Ngài. Tôi không mong đợi gì hơn sự chữa lành, nhưng không đủ đức tin và không biết kêu cầu Chúa. Tôi không biết nói hay làm chứng thế nào cho đủ về tình yêu của Chúa và quyền năng Ngài. Chỉ biết rằng đời tôi thật tươi mới từ khi được Chúa chữa lành”.

 

mkaykhoi dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

Kinh Thánh chép: Sau khi sống lại, Chúa hiện ra với các môn đồ. Vì Thomas/Thô-ma nghi ngờ Chúa, nên Ngài đã bảo ông hãy đặt tay vào hông và tay Ngài – nơi còn mang dấu đinh. Ngài phán: “Vì ngươi đã thấy ta, nên ngươi tin. Phước cho những kẻ chẳng từng thấy mà đã tin vậy” (John/Giăng 20:24-29).

 

Chúa đã chết vì tội lỗi và bệnh tật của chúng ta, và Ngài đã sống lại. Sự phục sinh của Chúa Jesus là một sự thật kỳ diệu, không thể giải thích bằng trí hiểu của con người. Quyền năng của Chúa cũng vậy, vô hạn, vô biên. Cách tốt nhất để kinh nghiệm quyền năng Chúa là tin nhận Chúa, sống và làm theo Lời Ngài. Bạn đang gặp các vấn nạn về tội lỗi, bệnh tật, khó khăn, đau khổ trong cuộc đời? Bạn thật sự muốn tin nhận Chúa để được Ngài chữa lành từ thể xác đến tâm hồn? Hãy lặp lại bài cầu nguyện sau cùng chúng tôi hoặc bấm vào đây hay để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage)  và liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

 

“Kính lạy Chúa Jesus!

Con cảm ơn Chúa vì đã cho con biết về tình yêu, về quyền năng cứu chuộc thông qua sự chết và sống lại của Ngài. Con tin Chúa là “ông Trời” của người Việt Nam, là Đức Chúa Trời của cả nhân loại, Đấng tạo nên con và cho con cơ hội để quay trở về với Ngài.

Con tin rằng Chúa yêu con, và sẵn lòng tha thứ mọi tội lỗi của con. Giờ đây, con xin mời Chúa bước vào làm chủ cuộc đời con. Xin biến đổi con trở nên thanh sạch như thánh ý của Chúa.

Con cầu nguyện, nhân danh Cứu Chúa Jesus, Amen!”

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92