Quốc Tế

Dừng ý định tự tử vì nhận thông điệp từ Chúa

Oneway.vn – Nữ diễn viên Roma Downey vừa chia sẻ câu chuyện cảm động về một người phụ nữ có ý định tự tử, đã phải dừng lại vì bỗng nhận được một thông điệp từ Chúa.

Bà Downey, tác giả quyển sách Box of Butterflies: Discovering the Unexpected Blessings All Around Us”/Chiếc hộp bướm: Khám phá những ơn phước không thể ngờ quanh ta” giải thích rằng người phụ nữ này vẫn còn vết sẹo trên cổ tay. Và bà đã đến với cô ấy, nghe cô kể lại trải nghiệm cận kề cái chết và chia sẻ một câu chuyện đầy tràn hy vọng.

Kết quả hình ảnh cho Roma Downey

“Một đêm nọ, khi quá tuyệt vọng, cô ấy quyết định kết thúc đời mình” – bà Downey kể. “Trong cô đầy giận dữ với gia đình, cô cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn. Và rồi, cô kêu cầu Đức Chúa Trời”.

Nhưng ngay khi vừa tự mình cắt đứt mạch máu ở cổ tay, cô khóc với Chúa rằng mình quá cô đơn, bỗng cô nghe được điều kỳ diệu từ chiếc tivi đang mở. Một tập phim từ show truyền hình của Downey: “Touched by an angel”/“Được chạm bởi thiên thần” đang phát sóng, và thiên sứ Monica – do Downey thủ vai – đã đem đến cho cô ấy một thông điệp thay đổi số phận, thay đổi tất cả mọi thứ đối với cô.

Kết quả hình ảnh cho Film Touched by an angel

Thiên sứ phán: “Con không cô đơn đâu. Con chưa bao giờ cô đơn cả. Con không biết Chúa yêu con như thế nào sao?”. Và, những lời đó đã ngăn cô lại, khiến cô suy nghĩ về mọi thứ. “Cô ấy lấy chiếc khăn quấn cổ tay mình lại và gọi cấp cứu” – bà Downey chia sẻ.

Bà Downey đã dùng câu chuyện này để khích lệ mọi người hãy tìm sự giúp đỡ, hay đến với người khác để giúp họ, để nhớ rằng Đức Chúa Trời chúng ta có thể dùng bất kỳ ai, bất kỳ điều gì theo những cách lớn lao, kỳ diệu của Ngài. “Hãy trở nên nguồn phước cho cuộc đời của ai đó” – bà nói.

NHVX. dịch

(Nguồn: faithwire.com)

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đâyhoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92