Dưỡng Linh Quốc Tế

Dùng ‘nền tảng đức tin’ để chiến trận trong kỳ sau rốt

Oneway.vn – Trong bối cảnh xã hội nhiều phức tạp hiện nay, không ít Cơ đốc nhân bất bình, muốn đấu tranh để bảo vệ lẽ thật, công lý như lời Chúa đã phán dạy. Thế nhưng làm sao để chúng ta có thể “đánh trận tốt lành” (I Timothy/I Ti-mô-thê 6:12)?

Jeremy Lin – vận động viên bóng rổ Cơ đốc kêu gọi: “Tôi rất biết ơn khi được sống và trở thành một phần của quốc gia, và tôi sẽ cầu nguyện cho đất nước luôn được thống nhất thay vì chia rẽ, cho các bậc cầm quyền được Chúa soi rọi, để họ có được những quyết định khôn ngoan. Mặc sự khác biệt, chúng ta sẽ đối xử với nhau bằng ân điển và tình yêu thương. Chúa phán: vào những ngày sau rốt, những gì chúng ta trải qua – hoặc nhìn hoặc nghe – đều nằm trong quyền tể trị của Đức Chúa Trời, nên chúng ta phải tự nhắc nhở mình mỗi ngày”.

“Xin cầu nguyện cho các trường học phát triển. Là vận động viên bóng rổ, tôi ao ước các em đam mê môn thể thao này, qua đó chúng tôi có thể truyền cảm hứng và định hướng tư duy của các em trong tương lai, hướng về nguồn cội của đức tin là Chúa Jesus”. Tháng trước, Lin cũng nói với tờ New York Post rằng trong tình hình chính trị hiện nay, anh đang cố gắng sử dụng nền tảng đức tin của mình một cách tốt nhất.

“Mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng, tôi không phải chính trị gia, nhưng bây giờ tôi phải học và tìm cách sử dụng nền tảng đức tin cũng như lời nói của mình để đấu tranh. Vì vào thời điểm cuối cùng, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều cảnh chướng tai gai mắt, bất cập, bất công, cả những điều chúng ta chưa từng nghĩ tới, chưa từng mong muốn”.

Hãy vì đức tin mà đánh trận tốt lành, bắt lấy sự sống đời đời, là sự mà con đã được gọi đến, và vì đó mà con đã làm chứng tốt lành trước mặt nhiều người chứng kiến(I Timothy/I Ti-mô-thê 6:12)

“Vậy, trước hết mọi sự ta dặn rằng, phải khẩn nguyện, cầu xin, kêu van, tạ ơn cho mọi người, cho các vua, cho hết thảy các bậc cầm quyền, để chúng ta được lấy điều nhân đức và thành thật mà ở đời cho bình tịnh yên ổn. Ấy là một sự lành và đẹp mắt Đức Chúa Trời, là Cứu Chúa chúng ta, Ngài muốn cho mọi người được cứu rỗi và hiểu biết lẽ thật. Vì chỉ có một Đức Chúa Trời, và chỉ có một Đấng Trung bảo ở giữa Đức Chúa Trời và loài người, tức là Đức Chúa Jesus Christ” (I Timothy/I Ti-mô-thê 2:1-5)

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: Gospelherald.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92