Quốc Tế

Đừng Khiến Chúa Trở Nên Nhỏ Bé Khi Tin Rằng Ngài Không Thể Thay Đổi Con Người

Oneway.vn: Jackie Hill Perry, 25 tuổi đã chia sẻ về sự biến đổi từ cuộc sống là một người đồng tính trở thành một Cơ Đốc nhân và làm chứng về quyền năng thay đổi cuộc đời của Đức Chúa Trời.

Jackie là một nhà thơ và cô đang mong đợi đứa con đầu lòng ra đời trong tháng tới cùng chồng cô, nhà thơ Prestion Perry.

“Tôi nghĩ chúng ta đã làm Chúa nhỏ bé nếu chúng ta tin rằng Ngài không thể thay đổi con người ” – Perry tuyên bố trên Wade-O Radio. “Nếu Ngài có thể tạo nên mặt trăng, ngôi sao và thiên hà mà chúng ta chưa hoàn toàn thấu hiểu, thì làm sao mà Ngài không thể thay đổi những ham muốn của tôi?”

download

Perry trở nên thẳng thắn với lời chứng của mình vì cô đã từng có những mối quan hệ lãng mạn với phụ nữ. Nhà thơ cho biết cô bị lạm dụng tình dục lúc 5 tuổi và dẫn đến kết quả là sự phát triển sai giới tính trong thời trẻ tuổi của mình. Tuy nhiên, cô giấu mình vì gia đình cô tham gia một Hội Thánh có niềm tin về đạo đức theo Kinh Thánh.

Trong những năm cuối của thời niên thiếu, Perry bắt đầu trải nghiệm cuộc sống đồng tính, và quan hệ tình dục với các cô gái. Perry cũng thường xuyên lui tới các câu lạc bộ đồng tính và tham gia các sự kiện tôn vinh đồng tính luyến ái.

Nhưng năm 2008, khi 19 tuổi, cô bắt đầu bị kết án về hành vi của mình, và cô biết rằng cô đang đi trên con đường sai lầm. Perry cho biết một ngày nọ Chúa đã nói chuyện với cô khi cô nằm trên chiếc gường mà cô đã quan hệ với bạn gái của mình ngày hôm trước.

“Cô gái mà con ở cùng sẽ là sự chết của con” – Cô nhớ lại lời Chúa nói. “Lúc đó, mắt tôi đã được mở ra và nhận ra rằng không chỉ vấn đề đồng tính là sự chết của tôi. Mà là toàn bộ cách sống của tôi.”

Không chỉ là “Ngươi đồng tính. Ngươi dâm đãng, ngươi kiêu ngạo, ngươi là tên trộm, ngươi nổi loạn, ngươi nghiện khiêu dâm”. Tôi đã nhìn thấy tất cả những điều xứng đáng với địa ngục và tôi thực sự tin rằng Đức Chúa Trời sẽ đưa tôi xuống đó”.

“Kinh Thánh trở nên sống động với tôi. Tiền công của tội lỗi là sự chết và tôi biết đó là thật. Nhưng Kinh Thánh cũng nói rằng những ai ăn năn và tin thì sẽ được sự sống đời đời. Và tôi nghĩ “Được thôi, Chúa, con tin Ngài. Con tin Ngài”.

Cô biết cô phải rời xa bạn gái của mình và phải từ bỏ những ham muốn xác thịt. Perry ngồi xuống và viết một bài thơ có tên “My Life as a Stud” (tạm dịch: Cuộc đời tôi như một kẻ ngốc)

Cô viết. “Chẳng có chuyện cổ tích nào thì thầm bên tai tôi/ Chỉ có tôi và quỷ dữ nói điều tôi muốn nghe/ Ham muốn tội lỗi càng nhiều, tôi có thể thấy nó trên khuôn mặt mình…/ Tôi có thể thấy Ngài nằm dài trên cây gỗ…/ Nhục nhã vì tội lỗi tôi đã làm trước mặt Ngài…/ Nhìn thấy Ngài đi vào cơn thịnh nộ của Cha trên cây gỗ cho tôi/ Tôi vẫn nhổ vào mặt Ngài”

Perry đã biểu diễn bài hát này nhiều lần trên toàn quốc và đôi khi vấp phải sự phản đối với lập trường của cô. Video của màn biểu diễn đầu tiên vào năm 2010 có hơn 400,000 lượt xem. “Không, bạn tôi ơi, bạn sinh ra không đồng tính” – Cụ tuyên bố. “Bạn sinh ra trong tội lỗi và thành hình trong gian ác/ Khi Eva ăn trái đó, chúng ta đã bị nguyền rủa/ Chúng ta gần với cướp giết, chúng ta được định là hư mất/ Chúng ta được cho ham muốn tự do/ Bạn được chọn việc lựa chọn/ Bạn chọn bất chấp nguyên tắc của Thiên Chúa vì bên trong bạn, bạn muốn trở nên giống Ngài và làm vậy.”

wed3

Perry đã ký hợp đồng với Humble Beast Records và phát hành album ra mắt “The Art of Joy” trong tháng này. Đầu năm nay, cô đã kết hôn với nhà thơ Preston Perry. Nhưng cô nói hôn nhân không phải là thần dược chữa bách bệnh – mà chính là Chúa Giê-xu.

Perry nói “Điều đúng đắn là khi bạn đoàn tụ với Đấng Christ bởi đức tin, khi bạn biết Ngài và được trở nên công chính trước mặt Ngài, đó chính là mục tiêu của bạn. Đó là sống một cuộc đời làm vui lòng Ngài cho dù là trong hôn nhân hay độc thân”.

Ansther Van – Dịch từ Christian News.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92