Lời Chứng Quốc Tế

Đức tin đến từ hoạn nạn

Oneway.vn – Thêm một trong số người sống sót sau vụ xả súng ở Las Vegas nói điều kỳ diệu này chắc sẽ không bao giờ lặp lại trong đời mình.

Anh Taylor Benge, người có mặt tại Lễ hội Âm nhạc Quốc gia tại Las Vegas tuần trước, khi một gã xả súng điên cuồng vào đám đông từ căn phòng ở tầng 32 khách sạn Mandalay Bay, làm ít nhất 58 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương.

Benge kể rằng anh và chị gái bị cuốn vào đám đông hỗn loạn khi tay súng nả đạn, và rồi mọi người phải giành nhau để có một chỗ ẩn nấp.

Anh nhớ lại những cơ thể nằm sóng soài trên mặt đất cùng sự hoang mang tột độ, khi không thể xác định được hướng súng và bao nhiêu tay súng…

Chị anh đã nằm lên anh để che cho anh khỏi những viên đạn, nhưng cảm tạ Chúa, cả hai đã không bị thương.

Trải nghiệm khủng khiếp đó khiến anh suy ngẫm lại đức tin của mình vào Đức Chúa Trời, anh nói mình được nhắc nhở không nên đến buổi hòa nhạc đêm Chúa Nhật, nhưng hai chị em vẫn cứ đi.

“Bạn không thể chiến đấu hay lẩn trốn trong hoàn cảnh đó… Bạn chỉ cần giao phó mọi sự cho Chúa và hy vọng” – anh nói.

“Tôi biết mình không thể diễn tả hết bằng lời để mọi người hiểu, nhưng đối với tôi… Tôi đã lưỡng lự trước khi tham gia buổi hòa nhạc đó, và bây giờ tôi tin cậy nơi Đức Chúa Trời… Sau khi mọi thứ xảy ra, tôi đã đến đó và được ban phước đủ để vẫn còn đứng đây nói chuyện với các bạn hôm nay”.

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: christiantoday.com)

 

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92