Việt Nam

Đức Chúa Trời có nghe lời cầu nguyện của tôi?

Oneway.vn – Đức Chúa Trời nghe lời cầu nguyện của bạn. Ngài vui thích khi chúng ta đến và xin Ngài giúp đỡ. Ngài ban cho chúng ta những điều cần, không phải những điều chúng ta nghĩ là cần.

Đôi khi câu trả lời chúng ta nhận được không phải là những gì mong đợi hoặc đôi lúc câu trả lời đến lâu hơn chúng ta nghĩ. Nhưng, không có trường hợp nào là không có câu trả lời. Đức Chúa Trời nghe mọi lời cầu nguyện bất kể là phương pháp cầu nguyện nào: nói, hát hay suy nghĩ. Ngay cả hành động của chúng ta cũng có thể là lời cầu nguyện dâng lên cho Đức Chúa Trời.

Đức Chúa Trời đang chờ để nghe chúng ta, Psalm/Thi thiên 34:15 nhắc nhở “Mắt Đức Giê-hô-va đoái-xem người công-bình, Lỗ tai Ngài nghe tiếng kêu-cầu của họ.”

 

Kết quả hình ảnh cho prayer

Ngài không bao giờ ngủ và luôn sẵn sàng nghe lời cầu nguyện của bạn.

Hãy hạ mình và tìm kiếm Ngài, “Và nhược bằng dân-sự ta, là dân gọi bằng danh ta, hạ mình xuống, cầu-nguyện, tìm-kiếm mặt ta, và trở lại, bỏ con đường tà, thì ta ở trên trời sẽ nghe, tha-thứ tội chúng nó, và cứu xứ họ khỏi tai-vạ. Bấy giờ, mắt ta sẽ đoái-xem, lỗ tai ta sẽ lắng nghe lời nào cầu-nguyện tại nơi nầy;” (II Chro/II Sử-ký‬ ‭7:14-15‬)

 

Trong I Chronicles/I Sử ký 5:20, Đức Chúa Trời đã đáp ứng những lời cầu nguyện của dân chúng bởi vì họ tin cậy nơi Ngài. Tin cậy Đức Chúa Trời sẽ đáp ứng những lời cầu nguyện và điều quan trọng là chúng ta tin tưởng vào khả năng nghe và trả lời của Ngài


Sách Psalm/Thi-thiên có đầy đủ những lời khẩn nguyện của David/Đa-vít đối với Đức Chúa Trời và những suy nghĩ của Ngài về sự cầu nguyện, Psalm/Thi thiên 6:9 “Đức Chúa Trời đã nghe tiếng kêu của tôi vì lòng thương xót; Chúa nhậm lời cầu nguyện tôi. ”

Kết quả hình ảnh cho pray

Nhiều chỗ trong Kinh Thánh cho thấy những điều kiện tương tự để được Chúa nghe lời cầu nguyện: sống đúng, tin cậy Đức Chúa Trời, khiêm nhường. Nói cách khác, những lời cầu nguyện được nghe đến từ một người có mối quan hệ với Đức Chúa Trời, một người tin rằng lời cầu nguyện của họ sẽ được trả lời bởi Cha Thiên Thượng yêu thương.


Làm thế nào để bạn phát triển mối quan hệ với Chúa? Cũng giống như bạn làm với bạn bè và đồng nghiệp. Bằng cách tìm hiểu họ, dành thời gian với họ, nói chuyện với họ, với Chúa cũng giống như vậy. Hãy dành thời gian với Ngài và tìm hiểu Ngài thì bạn sẽ không phải hỏi câu hỏi này nữa đâu, vì bạn sẽ biết chắc chắn rằng Ngài đang ở đó.

 

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn cbn.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92