Lời Chứng Quốc Tế

“Đối diện với cá mập, tôi có được sự bình an từ Chúa”

Oneway.vn – Vợ chồng Tiffany Johnson là những người thợ lặn đầy kinh nghiệm, nhưng trong một chuyến lặn ở Bahamas mùa hè này, tai nạn đã xảy ra…

Tiffany Johnson với chồng, James.

Gia đình Tiffany và các tín hữu khác đi nghỉ mát, và quyết định tham gia lặn biển đến các rạn san hô ngoài khơi Nassau. Chồng cô, James, ở lại thuyền vì anh cảm thấy không được khỏe.

Khi Tiffany đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp sự sáng tạo của Chúa, thì một cái gì đó đột nhiên đâm sầm vào cô. Cô quay đầu xem thì thấy mình đang đối mặt với một con cá mập khổng lồ với hàm răng kẹp chặt quanh cánh tay cô. Thật khủng khiếp, nó đã cắn và cố gắng kéo cô xuống sâu hơn dưới nước.

Cô Tiffany – một người mẹ 3 con – kể rằng trong khoảnh khắc đó, cô không hoảng sợ hay đau đớn, và cô bắt đầu hành động vì cuộc sống mình, quyết định hy sinh cánh tay cho hàm cá mập.

Cô cố gắng bơi thật nhanh với vệt máu tỏa lan sau lưng, cô dùng hết sức để bơi với phần còn lại của cánh tay trái và kêu cầu: “Xin hãy giúp con, Chúa Jesus ơi!” và cứ thế cô cầu nguyện Chúa suốt cả chặng đường bơi.

Và cô đã giữ được mạng sống. Bất chấp hiểm nguy, James, chồng cô đã nhảy thẳng xuống nước để đưa cô lên thuyền.

Nhìn lại cuộc trốn thoát may mắn của mình, cô nghĩ rằng sự bình an đến với cô trong thời điểm bị tấn công là bởi Chúa đã cho cô một “tâm thần mạnh mẽ” như trong II Timothy/Timôthê 1: 7.

Tiffany nói: “Khi tôi đến được thuyền thì sự bình an của Chúa tràn ngập. Giống như một đám mây, một sự hiện diện dày đặc, hữu hình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bất cứ điều gì như thế trước đây”.

Sau khi vết thương được băng bó, cô tiếp tục cầu nguyện suốt 30 phút để chiếc thuyền trở về an toàn. Chồng cô đã bị sốc, nhưng cô rất bình tĩnh và cứ cầu nguyện ngay cả khi bước vào phòng phẫu thuật.

Hai tháng sau vụ tấn công, từ mà cô sử dụng để mô tả cảm giác của mình là “Biết ơn Chúa!”.

“Thật chỉ có thể nói đây là phép lạ” – Tiffany nói – “Tôi cầu nguyện rằng Chúa sẽ sử dụng điều này vì sự vinh hiển Ngài, và bằng cách nào đó Ngài sẽ làm cho điều này trở thành một bằng chứng to lớn mang đến sự thay đổi đời sống chúng ta”.

Hiện, đó là điều Tiffany đang làm, cô chia sẻ câu chuyện của mình và tôn vinh Chúa vì những gì Ngài đã làm cho cô hôm đó.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: christiantoday.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của tất cả Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92