Quốc Tế

Đoạn video về những người nam kêu cầu Đức Chúa Trời lan truyền rộng rãi

Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy một căn phòng đầy ắp những người đàn ông kêu cầu Đức Chúa Trời.

Theo dữ liệu thống kê từ Trung Tâm Nghiên Cứu Pew (Trung Tâm Nguyên Cứu về cuộc sống công chúng và tôn giáo), trên thế giới, số lượng phụ nữ được nhận biết theo tôn giáo, cầu nguyện hàng ngày và nói rằng tôn giáo rất quan trọng với họ nhiều hơn là nam giới.

Tuy nhiên có một nhóm nam giới tại Hội thánh ở Maryland vừa rồi đã làm thay đổi nhận định trong thống kê đó.

Gần đây một đoạn phim ngắn trên mạng xã hội Facebook đã quay lại một nhóm nam giới người Mỹ gốc Phi sấp mặt xuống đất cầu nguyện và thờ phượng trong  “Hội thảo Nam giới – Những người thay đổi thế sự” (“Game Changers Men’s Conference”) được bảo trợ bởi mục sư Glen Staples, mục sư quản nhiệm của Hội thánh Đền thờ Ca ngợi tại Washington, D.C., và tiến sỹ Grainger Browning, mục sư quản nhiệm tại Hội thánh Ebenzer A.M.E. tại Washington, MD.

Denzel D. Williams truyền tải một đoạn phim trên mạng xã hội Facebook với đề mục “Mục sư Glen Staples, tiến sỹ Grainger Browning và những người nam của Hội thánh Đền thờ Ca ngợi và Hội thánh Ebenezer A.M.E. thờ phượng Chúa!!!”

Bản tin CBN đã có cuộc nói chuyện với ông Williams về việc cầu nguyện tương giao với Chúa và số lượng nam giới tham dự tại cuộc hội thảo.

Ông nói: “Có khoảng 200 hoặc 300 anh em nam giới tham gia, cũng có lẽ còn nhiều hơn con số đó”.

Ông Williams cũng chia sẻ điều gì đã thúc giục những người nam giới sấp mặt mình trước Chúa, tại bàn thờ của Ngài. Ông nói: “Mục sư Grainger Browning là người đầu tiên sấp mình trước mặt Chúa trong khi thờ phượng và sau đó là mục sư Staples.  Và những người nam đã thực sự hát thờ phượng trong khoảng 30 phút.

Hàng trăm người đã bình luận trên đoạn phim ngắn, đoạn phim cũng khích lệ và truyền cảm hứng cho nhiều người trên thế giới.

Alice Scruggs đã viết: “Đã bao giờ bạn nhìn thấy nhiều người nam như vậy trong hội thánh và thực sự kinh nghiệm sự thờ phượng thật như vậy?”

Cindy Bouford viết: “Vâng, cảm ơn Chúa vì những người nam của Đức Chúa Trời!!! Chà, thực sự cảm nhận được sự vinh hiển! Ha-lê-lu-gia! Ngợi khen Chúa! Chúng con thật yêu Ngài!”

Billy Sims viết: “Sự vinh hiển thuộc về Đức Chúa Trời!”

Ông Williams nói ông ấy ngạc nhiên bởi các phản hồi về đoạn phim ngắn. Ông nói: “tôi đã không mong đợi điều đó”. Tôi thực sự chỉ mong đợi nhận được con số một vài người xem thôi nhưng đây là điều tôi đã hoàn toàn không mong đợi xảy ra”

Đoạn phim ngắn đã có hơn 300,000 lượt xem và gần 4000 lượt chia sẻ và con số này còn tiếp tục tăng.

Người dịch Bùi Hà

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92