Quốc Tế

Điều nổi bật của một trong 12 cậu bé được cứu khỏi hang động Thái Lan

Oneway.vn – Cha mẹ của cậu bé Adun đã dâng lời cảm ơn Chúa về sự giải thoát của Ngài.

Cha mẹ Adun trước Nhà thờ nơi nhận nuôi cậu bé tại Thái Lan. (Nguồn: christiantoday.com)

 

Adun Sam-on sinh ra ở Myanmar, tại một khu vực chịu nhiều bạo lực ly khai. Đến năm 7 tuổi, cậu được đến Thái để đi học cùng nhiều trẻ tị nạn khác. Adun được nhận nuôi bởi một Hội Thánh Báp-tít và được tổ chức Christian Charity Compassion International/từ thiện Cơ đốc Quốc tế bảo trợ.

 

Mẹ của Adun cầu nguyện cho con trai và các thành viên đội bóng trong lúc đội cứu hộ làm việc. (Nguồn: blog.compassion.com)

 

Theo ông Punnawit Thepsuri – hiệu trưởng nơi Adun đang theo học – cậu và những đứa trẻ không có quốc tịch luôn có ‘tinh thần chiến đấu’ để trở nên thật xuất sắc. “Trong đó, Adun là ‘đỉnh của đỉnh’” – ông nói.
Adun có năng khiếu ngoại ngữ, em nói được tiếng Thái, Myanmar và Trung Quốc. Em là thành viên duy nhất đội bóng Wild Boars có thể giao tiếp với các thợ lặn người Anh – người đã tìm thấy họ sau 10 ngày tìm kiếm.
Khi các chàng trai vẫn còn dưới lòng đất, mẹ của Adun nói: “Cảm ơn Chúa. Tôi thật sự biết ơn Ngài vì họ đã tìm thấy con trai tôi và tất cả 13 người đều còn sống. Tôi vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cầu nguyện, giúp đỡ chúng tôi, đội cứu hộ và đội bóng”.

 

Adun – cậu bé được ơn. (Nguồn: blog.compassion.com)Hãy tiếp tục cầu nguyện cho đội bóng và huấn luyện viên của họ trong quá trình hồi phục sau tai nạn.

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn christiantoday.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92