Dưỡng Linh

Điều khiến bạn hạnh phúc?

Oneway.vn – Nhìn chung, con người cảm thấy hạnh phúc khi từ bỏ chính mình vì điều gì đó thật sự lớn hơn bản thân họ. Đức Chúa Jesus Christ đã trình bày về niềm hạnh phúc ấy trong bài giảng 8 phước lành, được ký thuật trong Phúc Âm Matthew/Ma-thi-ơ 5:3-12.

“Phước cho những người nghèo khó tâm linh, vì nước Thiên Đàng thuộc về họ. Phước cho người hay than khóc vì sẽ được yên ủi. Phước cho người hòa giải vì sẽ được gọi là con Đức Chúa Trời…”

 

Có nhiều cấp độ của hạnh phúc, nhưng niềm hạnh phúc lớn nhất đến từ việc phục vụ Đức Chúa Trời, biết Chúa và biết chắc cuộc đời mình hữu dụng trong việc tích cực góp phần vào những mục đích tối thượng của Ngài. Tôi nghĩ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mà một người có thể có được.

 

Những người không biết Chúa sẽ không bao giờ tìm thấy niềm hạnh phúc vĩnh cửu. Có chăng họ cũng chỉ có thể đạt được niềm hạnh phúc tạm bợ, rồi cũng sẽ tan vỡ bất cứ lúc nào khi có những xung đột, bất mãn xảy ra. Một người đàn ông có thể vỗ ngực tự đắc “Tôi thật sự rất hạnh phúc vì có người vợ đáng yêu, những đứa con khỏe mạnh, một tổ ấm tuyệt vời và một công việc tốt”. Nhưng rồi sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta mất việc, nhà cửa bị thu hồi, bị vợ bỏ rơi hay một trong những đứa con bị ốm? Sau đó, niềm hạnh phúc anh ta có được là gì?

 

Nếu bạn đang ở trong mối tương giao mật thiết với Đức Chúa Trời và bạn đang phục vụ Ngài, sự bình an và hạnh phúc từ nơi Chúa ban cho sẽ cứ hoài theo bạn, dẫu trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể vui mừng giữa nghịch cảnh.

 

Liệu Đức Chúa Trời có thể biến đổi đời sống bạn?

Đức Chúa Trời ban cho bạn cơ hội được biết Ngài, và trải nghiệm những biến đổi tuyệt diệu trong đời sống cá nhân bạn. Hãy khám phá cách giúp bạn có thể tìm thấy sự bình an trong Chúa. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi những điều bạn cần cầu thay.

 

Annie Ho dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92