Dưỡng Linh

Điều gì quan trọng trước mắt Chúa?

Oneway.vn – Có lẽ bạn còn đang nghĩ, nhưng tôi thì không có bất kỳ ý tưởng nào về mục đích của đời mình. Chúa không tiết lộ cho tôi. Nhưng hãy nhớ: trong khi chờ đợi Chúa bày tỏ kế hoạch của Ngài, bạn vẫn có thể xây dựng nền tảng trong Chúa bằng cách sống theo Lời Ngài dạy: Yêu Thương. Đó cũng chính là món quà tuyệt vời nhất (I Corinthians/1 Cô-rinh-tô 13:13).

 

 

Tôi từng đọc câu chuyện về một người nọ đã tặng em gái mình một món quà rất nhỏ, nhưng Đức Chúa Trời lại chú ‎ý đến. Đó là một nhà đóng góp từ thiện bằng những món tiền lớn, cũng là người đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp. Đột nhiên ông bị bệnh và chết đột ngột trong một khoảng thời gian ngắn.

Và Đấng Christ đã hiện ra với ông, cho ông thấy các cảnh về cuộc đời mình. Trong khi xem từng cảnh mà Đấng Christ cho là giá trị trên cuộc đời ông. Thật đáng ngạc nhiên khi Chúa Jesus không thực sự chú ý đến những món tiền khổng lồ mà ông đã đóng góp cho từ thiện. Ngài không nói: “Hỡi đầy tớ ngay lành trung tín kia, được lắm…”. Chúa cũng chẳng ấn tượng gì về những thành tựu học vấn, thay vào đó, một cuộc gặp gỡ đơn giản giữa ông với cô em gái lại làm Chúa hài lòng.

 

 

Đó là vào một ngày khi ông nhận thấy cô em mình đang đau khổ nên đã cố gắng tìm cách an ủi em. Ông đã ôm chặt lấy em gái một hồi lâu. Vậy mà trong quyển “sách của Đấng Christ”, đó chính là một thành tựu vĩ đại của ông.

Trong khi bạn đang tìm kiếm Đức Chúa Trời để Ngài tiết lộ mục đích đời mình, đôi khi những hành động yêu thương có vẻ không quan trọng như giúp chồng cân bằng sổ sách, kiên nhẫn với những đứa trẻ, hoặc tiếp cận một người hàng xóm mà bạn ít muốn gặp hơn những người khác… Nhưng hãy nhớ rằng Chúa đang nhìn thấy bạn. Vì vậy, trong những lần tiếp theo khi bạn cảm thấy không chắc chắn về mục đích của Ngài cho cuộc sống mình, hãy nghĩ đến cái ôm đầy ý nghĩa của người đàn ông nọ với cô em gái. Hãy mỉm cười, vì nếu bạn đang xây dựng cuộc đời mình trong Đấng Christ bằng tình yêu thương, thì những gì bạn làm sẽ mang ý nghĩa quan trọng cho cõi đời đời.

Tác giả: Shana Schutte; Diệu Trang dịch

(Nguồn: http://www.focusonthefamily.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92