Quốc Tế

Diễn viên nổi tiếng Christ Pratt tìm thấy Chúa Giê-xu

Diễn viên nổi tiếng Christ Pratt gần đây đã chia sẻ một câu chuyện về việc anh ấy đã tìm tới đức tin và cách anh ổn định sự nghiệp – 2 việc mà anh tin rằng có mối liên hệ mật thiết.

34545-chris-pratt-facebook.800w.tn_

Pratt lớn lên trong một thị trấn nhỏ Lake Stevens, bang Washington. Lúc ấy anh chỉ là một cậu bé nông thôn từ một gia đình luôn gặp vấn đề về tài chính. FaithWire.com ghi lại rằng Pratt đã phải ra tòa và phạm phải vài lỗi lầm trước khi anh tìm được điều mà anh thật sự muốn làm trong đời.

Một bước ngoặc thật sự quan trọng trong đời anh, tuy nhiên, nó đã tới khi anh đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc khi đang sống ở Hawaii và làm việc bồi bàn ở nhà hàng Bubba Gump Shrimp Co.

Anh đã hi vọng sẽ tìm thấy được niềm vui ở bữa tiệc đó qua cồn, thuốc kích thích và gái gú, nhưng anh đã tìm thấy một điều bất ngờ. Một người đàn ông bước tới khi anh đang ở tiệm tạp hóa và nói rằng: “Chúa Giê-xu đã kêu gọi tôi tới nói chuyện với anh…”

Vì vài lí do gì đó mà anh không thế giải thích rõ được, Pratt “đã bị cuốn hút” bởi người đàn ông này và quyết định lắng nghe ông ấy.

“Lúc đó tôi đã nghĩ rằng tôi phải đi với người này. Ông ấy đã đưa tôi tới nhà thờ. Qua vài ngày sau tôi đã làm bạn bè tôi ngạc nhiên khi tuyên bố rằng tôi sẽ thay đổi cuộc đời”-Pratt nói.

Đó là thời khắc khi lòng tin của Pratt dẫn anh tới quyết định tham gia khóa học. Ngay sau đó, anh đã đến thăm một người ở nhà hàng, một ngôi sao Hollywood. Qua sự kết nối này, Pratt đã bắt đầu có một chân trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Giờ đây, khi nhìn lại, ngôi sao của bộ phim Vệ binh ngân hà, Công viên kỷ Jura, và gần đây nhất là phim Người du hành, đã nói rằng anh có thể thấy được bàn tay Chúa trên cuộc đời anh qua những trải nghiệm anh từng có, chuẩn bị cho anh từng bước trên sự nghiệp diễn xuất của anh.

“Đó là lí do tại sao tôi tin Chúa và Đức Thánh Linh”-anh nói, theo tờ Vanity Fair’s Rich Cohen, đã có một cuộc phỏng vấn mở rộng với người nổi tiếng.

Pratt đã kết hôn với bạn diễn nữ Anna Faris. Họ đã có một đứa con 4 tuổi tên Jack.

Theo tonvinhchua.net

Nguồn hình ảnh: Wikipedia

Nguồn tin http://www.christianheadlines.com/blog/the-story-of-how-chris-pratt-found-jesus.html

Dịch bởi Hasegawa Suzuran

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92