Lời Chứng Quốc Tế

Diễn viên Kevin Sorbo chia sẻ phép lạ sau vụ cháy rừng tại California

Oneway.vn – Kevin và Sam Sorbo là 2 trong số những người nổi tiếng bày tỏ lòng biết ơn vì nhà của họ được bảo vệ trong vụ cháy rừng ở California, Mỹ. Mới đây, vợ chồng diễn viên tiết lộ phép lạ xảy ra khi ngọn lửa tiếp cận nhà của họ.

Diễn viên Sam Sorbo. Ảnh: Looper

Diễn viên Sam Sorbo chia sẻ trong một video được phát sóng bởi PureFlix.com trong kỳ nghĩ lễ gần đây rằng: “Chúng tôi sống sót sau vụ cháy và nhà của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù đám cháy đã đến rất gần”.

Diễn viên Kevin Sorbo giải thích rằng ngọn lửa đã tràn vô nhà khoảng gần một mét nhưng sau đó nó dừng lại một cách bí ẩn khi chạm vào ngôi nhà.

Anh nói với tấm lòng biết ơn: “Tại sao nó dừng lại, tôi không biết. Ngôi nhà của chúng tôi được an toàn trong ngọn lửa chết chóc. Đó là một phép mầu”.

Ngọn lửa kinh khiếp đã phá hủy nhà cửa trên đường phố Sorbos, bao gồm cả ngôi nhà bên cạnh. Diễn viên Kevin kêu gọi cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng. Vợ chồng anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với nhiều người đã cầu nguyện cho sự an toàn của mình và nhà cửa.

Các diễn viên khác, bao gồm Kirk Cameron, Dean Cain… cũng chia sẻ kinh nghiệm của họ về vụ cháy. Cameron ở Thousand Oaks, California đã được sơ tán cùng với gia đình.

Mặc dù đang trải hoàn cảnh khó khăn, anh vẫn bày tỏ lòng biết ơn vì mình được an toàn.

Cameron chia sẻ: “Ngay trong hoàn cảnh ấy – đám cháy và nổ súng hàng loạt chỉ một ngày trước khi đám cháy xảy ra – tôi biết ơn vì biết rằng có một Đức Chúa Trời toàn năng yêu thương vẫn đang ngự trên ngai của Ngài. Tôi biết ơn Chúa vì vợ con tôi đều được an toàn”.

Diễn viên Cain cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những nhân viên cứu hỏa đã giúp chữa cháy ngôi nhà của anh.

 

Hồng Nhung dịch

Nguồn: 1.cbn.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92