Lời Chứng Quốc Tế

Diễn Viên Bộ Phim ‘I’m Not Ashamed’ Chia Sẻ Về Vai Diễn Rachel Scott Và Lời Khích Lệ Của Cô

Oneway.vn – “I’m Not Ashamed” là một bộ phim của hãng Pure Flix dựa trên câu chuyện có thật của Rachel Joy Scott học tại trường trung học Columbine đã truyền cảm hứng cho mọi lứa tuổi khán giả để sống cho Chúa Giê-xu và bênh vực lẽ thật – dù chịu bất kì sự trả giá nào. 

im-not-ashamed

Bộ phim đã được công chiếu rộng rãi và nhanh chóng trở thành bộ phim mới được mọi người ưa thích nhất trong cả nước, đã có 93% số lượng người hâm mộ tham gia bình chọn trên trang web phim nổi tiếng rottentomatoes.com, những diễn viên mới như Masey McLain đóng vai Rachel và Sadie Robertson của chương trình truyền hình thực tế“Duck Dynasty”là em họ Charity đã giúp đỡ cô trong việc chuyển đổi sang niềm tin Cơ Đốc.

“Sadie rất ngọt ngào,” Masey chia sẻ với tờ The Gospel Herald. “Chúng tôi vẫn còn nhắn tin và khích lệ nhau trong những việc chúng tôi đang làm. Thật tuyệt vời khi thấy một người trẻ mạnh dạn chia sẻ đức tin của cô ấy – nó thật sự truyền cảm hứng cho tôi.”

Là một diễn viên mới, Masey chưa từng mong đợi có được vai diễn của Rachel. Tuy nhiên, cô ta cảm thấy điều gì đó – hay một Ai đó – đưa cô đến với vai diễn này.

“Nó rất thú vị – lần đầu tiên khi tôi nghe nói về vai diễn này, tôi đã cảm thấy phải thực hiện nó và thực sự tôi không biết tại sao,”cô nói. “Những khó khăn đã cản trở tôi; tôi là một diễn viên ở Atlanta và họ tìm kiếm diễn viên thích hợp trong cả nước suốt một năm, và rồi Chúa chuẩn bị cho tôi thậm chí cả trong quá trình thử vai nữa.”

Rachel là người đầu tiên trong số 13 người – 12 sinh viên và một giáo viên bị sát hại tại trường Columbine vào ngày 20 tháng 4 năm 1999 chỉ vì đức tin Cơ Đốc của cô. Trong lúc cô ngồi trên bãi cỏ và ăn trưa với bạn của mình thì Eric Harris 18 tuổi và Dylan Klebold 17 tuổi tiến đến và bắn cô 3 phát súng. Sau đó chúng thấy Rachel vẫn còn sống, những tên sát nhân này quay lại và hỏi cô, “Mày vẫn còn tin cậy vào Chúa không?” cô trả lời, “Bạn biết mình tin Chúa mà”, hắn đáp “ Vậy thì đi với Chúa của mày đi” và bắn vào đầu cô.

Masey nói rằng vai diễn Rachel là một kinh nghiệm biến đổi để cô thấy được ý nghĩa của sự cam đảm và đức tin theo một cách mới mẻ: “Rachel là người đã truyền cảm hứng đến vai diễn bởi vì cô ấy đã giữ vững đức tin và làm điều đúng thậm chí khi nó không được mọi người ưu thích,” cô nói. “Tôi thật sự không biết chi tiết về cuộc đời cô ấy cho đến khi tôi đọc những cuốn nhật ký và trò chuyện với mẹ cô ấy, tất nhiên là tôi cũng đã tìm kiếm tất cả những thông tin của cô ấy trên mạng. Tôi thật sự ngạc nhiên về câu chuyện của cô ấy và được truyền cảm hứng bởi sự hi sinh để sống bởi đức tin thậm chí là đối mặt với cái chết.”

Bởi vì kinh nghiệm cô có được trong vai diễn Rachel, Masey cảm thấy được kêu gọi để viết lời khích lệ, thách thức và củng cố đức tin cho những người trẻ khác. “It’s Worth It” là một ngày tĩnh nguyện thứ 21 để khích lệ độc giả sống có mục đích và từ chối sống cho những điều không xứng đáng.

“Tôi đã thật sự cảm thấy Chúa kêu gọi tôi viết ra những lời này,” Masey chia sẻ. “Tôi muốn khích lệ mọi người trong đức tin của họ và nhắc nhở những người trẻ rằng Chúa tạo dựng nên họ là duy nhất, đặc biệt và có một mục đích, Ngài yêu họ và có kế hoạch lớn trên cuộc đời họ. Qua Đấng Christ, chúng ta có năng quyền làm bất cứ điều gì theo tiếng gọi của Ngài.”

Bộ phim “I’m Not Ashamed” được dựa theo cuốn nhật ký và hình ảnh mà Rachel để lại, viết về đức tin và có nói rõ một lời tiên tri bằng niềm tin rằng cuộc sống của cô sẽ ngắn ngủi. Trong một đoạn nhật ký, cô đã cầu nguyện, “Cha ơi, xin sử dụng cuộc đời con để đụng chạm đến thế giới này và xin hãy chiếu sáng mặt Ngài qua con.”

Giống như Rachel, Masey mong muốn truyền cảm hứng đến người trẻ hôm nay hãy đứng vững trong đức tin của mình và rằng họ không đơn độc – bất kể xã hội này nói với họ điều gì đi chăng nữa.

“Tôi khuyến khích những người trẻ sống như Rachel, sống cho sự đời đời. Cuộc sống đầy dẫy sự khó khăn và lẽ thật trở nên không rõ ràng, nhưng khi chúng ta đứng trước mặt Chúa, chúng ta sẽ thấy rằng tất cả điều này là đáng giá. Rachel đã tin và sống bởi lẽ thật đó.”

 

                                                                                                            Alex Trần

Nguồn: http://www.gospelherald.com/articles/69440/20170126/im-not-ashamed-star-on-playing-rachel-scott-her-new-devotional-and-texting-sadie-robertson-interview.htm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92