Tin ảnh Việt Nam

Điện Biên: Gần 300 nhân sự tham gia bồi linh

Oneway.vn – Từ 13-15/4/2018, tại Hội Thánh Tin Lành Na Cô Sa 3 (Nậm Pồ, Điện Biên) diễn ra chương trình Bồi linh – Thông công dành cho người hầu việc Chúa, với khoảng 300 nhân sự thuộc 9 Hội Thánh địa phương tham dự.

Chương trình do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Điện Biên tổ chức, nhằm gây dựng, khích lệ… những người hầu việc Chúa trong khu vực.

 

Với chủ đề “Tình yêu trong hôn nhân”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh: “Thế thì, vợ chồng không phải là hai nữa, nhưng một thịt mà thôi. Vậy, loài người không nên phân rẽ những kẻ Đức Chúa Trời đã phối-hiệp!” (Matthew/Ma-thi-ơ 19:6), giúp người tham dự có cái nhìn đúng đắn về ý nghĩa của hôn nhân: là sự kết hiệp trọn vẹn trong Chúa. Vợ chồng hiệp một trong Chúa cả về hồn linh lẫn thể xác; không nên phân rẽ, nhằm sáng Danh Chúa và đẹp lòng Ngài.

Tại một số nơi ở vùng đồi núi phía Bắc, việc tảo hôn còn diễn ra phổ biến, kể cả trong các Hội Thánh. Nhiều cặp vợ chồng chỉ mới 13, 14 tuổi, chưa nhận thức đủ về tình yêu, hôn nhân và gia đình. Hầu hết lấy nhau vì bị gia đình, dòng họ ép buộc, dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Ban hát tôn vinh Chúa trong kỳ Bồi linh

Đây là chương trình bồi linh bổ ích, giúp con cái Chúa tránh các hủ tục, hướng tới đời sống hôn nhân tốt đẹp trong Chúa.

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92