Việt Nam

Điện Biên: 50 tín hữu nhận Thánh Lễ Báp – tem

Oneway.vn – Hội thánh Tin Lành Huổi Hóc (xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) với gần 600 tín hữu người H’mông thường xuyên nhóm lại học Lời Chúa, hiện do Trưởng nhóm Giàng A Súa chăm sóc.
 
Được biết, năm 1997 Hội thánh thành lập chỉ với 12 gia đình tin Chúa, khoảng 90 tín hữu. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, bắt bớ nhưng tấm lòng yêu mến Chúa của tín hữu H’Mông vẫn đứng vững và phát triển.
 
Sáng ngày 17/04/2019, Hội thánh tổ chức Thánh Lễ Báp-tem cho 50 tín hữu. Đây là những em thanh thiếu nhi lớn lên trong Hội thánh và tân tín hữu mới tin Chúa, họ đã được học Giáo lý căn bản. Sau giờ thờ phượng Chúa, học Lời Chúa chung, Truyền đạo Thào Chung Thi – Thủ quỹ Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Điện Biên đã cầu nguyện và cử hành Thánh Lễ Báp – tem cho các tín hữu.
 
Thầy Thi – giáo viên dạy giáo lý Báp – tem cho biết “Tôi rất vui khi có cơ hội được dạy Lời Chúa cho những tân tín hữu cũng như các bạn trẻ trong Hội Thánh, giúp các bạn nắm chắt về giáo lý căn bản trong Lẽ Thật của Chúa. Nhiều em gặp tôi và chia sẻ, từ khi học biết về Lẽ Thật và nhận thấ tình yêu Chúa, các em không còn nghi ngờ, thắc mắt  nhưng Chúa đặt để nơi tấm lòng các em về Đại mạng lệnh để rao giảng Phúc âm cho nhiều người”
Tín hữu H’mông tại đây còn nhiều khó khăn về vật chất, nhưng tấm lòng yêu mến Chúa thì cứ luôn nóng cháy, và Hội Thánh vẫn còn thiếu thốn về trang bị, nhân sự – Thầy chia sẻ thêm.
 
Xin quý con cái Chúa khắp nơi tiếp tục nhớ đến và thêm lời cầu thay Hội Thánh cũng như 50 tín hữu mới cử hành Thánh Lễ Báp – tem, họ luôn giữ được đức tin, yêu mến Lời Chúa, góp phần phục vụ để công việc Chúa tại đây ngày càng phát triển, và nhiều người biết đến danh Chúa.
 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92