Giới thiệu Việt Nam

Dịch vụ điện thoại dành cho Cơ đốc nhân

Oneway.vn – Mỗi 9g sáng, trừ Chúa Nhật, 2 cửa hàng điện thoại di động của gia đình Cơ đốc nhân Nguyễn Huy Tùng mở cửa. Một ngày làm việc của họ bắt đầu từ đó, và kết thúc lúc 22g đêm.

Gia đình anh Nguyễn Huy Tùng

Dọn dẹp, ăn uống xong, cả nhà tề tựu nhóm lễ bái, học Kinh Thánh, cầu nguyện tạ ơn Chúa vì một ngày tốt lành Ngài ban cho…

Anh Nguyễn Huy Tùng chia sẻ: năm 2006, anh từ Buôn Ma Thuột xuống Biên Hòa sinh sống. Tại đây, anh được cô ruột giới thiệu cho anh biết… Chúa Jesus. Năm 2007, anh tin Chúa và sinh hoạt tại Hội Thánh Phao Lô, Đồng Nai.

Năm 2009, anh tìm được “một nửa” của mình trong một lần họp bạn với Ban Thanh niên Hội Thánh. Năm 2011, anh cưới vợ.

Thời gian đầu, hai vợ chồng đi làm công ty. Cuộc sống chật vật, nhưng nương cậy nhau và trung tín bước đi, trung tín dâng phần mười cho Chúa. Vậy rồi Chúa ban phước. Những ngày cơ cực trôi qua nhanh, cách đây hơn 4 năm, anh mở được cửa hàng điện thoại di động đầu tiên. Cửa hàng thứ hai mới khai trương vài tuần trước. Vợ anh vừa phụ công việc kinh doanh với chồng, vừa chăm sóc con nhỏ – bé Quốc Thiên – 2 tuổi.

Được biết, với niềm tin mạnh mẽ, mỗi chiếc điện thoại nhận sửa hay bán cho khách, anh đều cầu xin Chúa chúc phước; mỗi lô hàng nhập về, anh đều nhờ tôi tớ Chúa cầu nguyện xin Ngài bảo hộ, gìn giữ, quan phòng.

Biết ơn Chúa vì những gì Ngài ban cho một kẻ vốn xa quê rong ruỗi lập nghiệp, mưu sinh được Chúa cứu, lại còn giúp có được thành công như hôm nay. Gần đây, giới Cơ đốc nhân và cả người ngoại nữa, thật thú vị, ngạc nhiên về một dịch vụ lạ lùng, mới mẻ, ngộ nghĩnh, khi Tùng chia sẻ trên mạng xã hội: “Dịch vụ dành cho Cơ đốc nhân”.

Lời chia sẻ của anh Tùng vào ngày 5/10

“Nhằm hỗ trợ quý con cái Chúa, trên hết là truyền bá danh Ngài. Cảm ơn Chúa đã ban phước cho công việc kinh doanh của con. Để tôn vinh Chúa qua những việc mình làm, cửa hàng hiện có 100 đồ sạc điện thoại loại tốt của Apple, muốn gởi tặng quý đầy tớ Chúa – những người hầu việc Chúa trọn thời gian. Ngoài ra, các sản phẩm Apple mà con cái Chúa đang sử dụng, nếu có hư hỏng, xin liên hệ để được sữa chữa. Hư hỏng nhẹ: miễn phí; nặng: được tính giá gốc, miễn công!”.

Chưa hết, Tùng thêm: “Quý con cái Chúa nào có smatphone hư hỏng, rớt nước, bể hoặc không xài nữa, xin bán hoặc gửi tặng lại cho con. Con tháo lấy linh kiện để tặng lại cho ai đang cần”

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Huy Tùng, số điện thoại 0905 555 524,  hoặc facebook: facebook.com/huytung.nguyen.733

Yêu mến, kính sợ Chúa, luôn đặt Ngài lên hàng đầu trong mọi suy nghĩ, lời nói, và nhất là việc làm. Mong Chúa sẽ luôn ban phước dư dật trên anh và gia đình. “Mọi sự người làm đều sẽ thịnh vượng” (Psalms/Thi Thiên 1:3)

Ban Biên Tập

 

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92