Tin Vắn Việt Nam

Đêm thờ phượng: “Sự hiện diện của Chúa”

Oneway.vn – Vào lúc 19g thứ Bảy, 19/8/2017, tại nhà thờ Tin Lành Hòa Hưng (Q.10, TP.HCM) đã diễn ra chương trình ngợi khen – thờ phượng với chủ đề “Sự hiện diện của Chúa”

Chương trình do 2 ban Thanh niên Hòa Hưng và Thị Nghè phối hợp tổ chức, với mong muốn dành thì giờ biệt riêng thờ phượng Chúa bằng âm nhạc.

Mục sư Nguyễn Thiên Phước dùng Lời Chúa trong Thi Thiên 139:5 “Chúa bao phủ tôi phía sau và phía trước, đặt tay Chúa lên mình tôi” để nhắc nhở, khích lệ quý con cái Chúa tham dự.

Chương trình vinh hiển Danh Chúa, đem lại sự thỏa lòng cho gần 200 tín hữu cùng hòa lòng ca ngợi Chúa trong buổi tối đặc biệt này.

Ban Biên Tập

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92