Việt Nam

Đêm Thánh Nhạc Và Chia Sẻ Niềm Tin Tại HTTL Dương Yên | Quảng Nam

Chương trình ca nhạc thánh và chia sẻ niềm tin với chủ đề: “Trao gánh nặng” được diễn ra vào lúc 17 giờ 30 ngày 10/08/2014 tại Hội Thánh Tin Lành Dương Yên.

Hiện diện có:

      – MS NC Võ Nguyên Hưng – Điều hành công việc Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Dương Yên;

      – TĐ Nguyễn Ngọc Hoàng – Phụ tá Quản nhiệm;

      – Thầy Nguyễn Văn Cẩm – diễn giả chương trình truyền giảng, số lượng người tham gia: hơn 300 người, trong đó có khoảng 30 thân hữu.

 Mở đầu chương trình là các bài hát sinh hoạt tạo không khí gần gũi giữa các thân hữu với tín hữu, MSNC Võ Nguyên Hưng có lời chào mừng và cầu nguyện, xin Chúa Thánh Linh chạm vào lòng thân hữu, để họ được nghe và nhận  Tin Lành Cứu rỗi của Chúa Cứu thế Giê-xu, chạy đến và trao hết gánh nặng cho Ngài.

 Phần ca ngợi Chúa với nhiều tiết mục đơn ca của các bạn trẻ: Sĩ Phú (Vẻ đẹp cuộc sống), Thụy Sanh (Tâm linh), Bảo Khánh (Nguồn yêu thương), Kim Duyên (Tình yêu Chúa chữa lành).

 Thầy Nguyễn Văn Cẩm đã nương trên câu Kinh Thánh Ma-thi-ơ 11:28 “Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ.” để giới thiệu với thân hữu về Chúa Cứu thế Giê-xu, qua đề tài: “Trao gánh nặng”. Diễn giả kêu gọi các thân hữu hãy nhìn lại cuộc sống của mình hiện nay, có quá nhiều bất an, quá nhiều gánh nặng. Đến với Chúa Giê-xu là giải pháp duy nhất để thoát khỏi các gánh nặng tâm linh, vì Ngài chính là Đức Chúa Trời quyền năng, Đấng Tạo hóa.

 MSNC Võ Nguyên Hưng có lời mời gọi các thân hữu đến với Chúa Giê-xu, đã có 03 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa. TĐ Nguyễn Ngọc Hoàng hướng dẫn cho các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 Các anh chị em tại Hội Thánh cũng đã dâng lời ca ngợi Chúa qua các bài Thánh ca: “Chúa gánh thay tôi” (Minh Trang), “Bạn biết chăng?” (Thiên Ái), “Giê-xu là bạn thật” (H’blup Siu).

 Sau lời kết thúc chương trình của ông Nguyễn Kìa và lời cảm ơn của ông Trần Văn Sum – Thư ký Hội Thánh Tin Lành Dương Yên, đã có thêm 01 thân hữu nữa tiếp nhận Chúa, tổng cộng đã có được 04 linh hồn bằng lòng trao gánh nặng cho Chúa Giê-xu.

 Hiện nay, Hội Thánh Tin Lành Dương Yên đang trong thời gian xây dựng nhà thờ, tuy nhiên, Hội Thánh vẫn luôn chú trọng công tác truyền giảng cứu người, hằng tháng vẫn duy trì các chương trình ca nhạc thánh chia sẻ Phúc Âm cho đồng bào. Xin quí Tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện để mỗi ngày, ơn càng thêm ơn, Hội Thánh Chúa tại đây vững bước đi lên dưới cánh bóng yêu thương của Ngài.

 Một vài hình ảnh:

h (2)

MSNC Võ Nguyên Hưng cầu nguyện

h (8)

Quang cảnh buổi truyền giảng

h (9)(1)

Quang cảnh buổi truyền giảng

h (10)(1)

Thầy Nguyễn Văn Cẩm chia sẻ lời Chúa

h (12)(1)

MSNC Võ Nguyên Hưng gọi mời thân hữu tiếp nhận Chúa

h (13)(1)

TĐ Nguyễn Ngọc Hoàng cầu nguyện cho các thân hữu

h (16)(1)

MSNC Võ Nguyên Hưng cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa sau giờ truyền giảng

h (17)(1)

Nhà thờ Tin Lành Dương Yên đang xây dựng

TTV. Vũ Hướng Dương – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92