Việt Nam

Đẩy lui căng thẳng

Oneway.vn – Thỉnh thoảng, chúng ta lâm vào tình trạng căng thẳng, áp lực và như muốn ngã quỵ. Nhất là sau những ngày nghỉ, chúng ta quay trở lại với công việc và phải đương đầu với nhiều chuyện ứ đọng thôi thúc khẩn trương hoàn tất.

Trước áp lực đòi hỏi phải có kết quả khiến bản thân đã căng thẳng, xung quanh nhiều gương mặt còn vội vàng, hấp tấp hơn, bạn càng cảm thấy bế tắc.

Khi đối diện với căng thẳng, nhiều lần bạn đã vận dụng sự khôn ngoan, khéo léo của mình để xử lý vấn đề ấy, nhưng càng trắc trở, khó khăn. Bạn hãy thử thay đổi phương thức bằng cách sử dụng đức tin, lấy lòng nhờ cậy Chúa là Đấng sẵn sàng giúp đỡ bạn xem sao !

Sau đây là những lời hứa dành cho bạn. Hãy đặt niềm tin vào Đấng ban sự bình an cho tâm hồn, để Ngài giúp bạn bình tĩnh xử lý mọi công việc tồn đọng.

– Khi bạn thấy thiếu sáng suốt, minh mẫn thì hãy nhớ Lời Chúa ở I Corinthians/I Cô-rinh-tô 1:30: “Đức Chúa Trời sẽ làm nên sự khôn ngoan cho ai ở trong Đấng Christ”

– Lúc bạn tưởng như mình vô dụng, chẳng làm được việc gì? Hãy nhớ Luke/Lu-ca 18:27: “Việc loài người không làm được, thì Đức Chúa Trời làm được cả!” và cầu xin Đức Chúa Trời giúp bạn các việc đang bế tắc ấy.

– Nếu bạn lâm vào cảnh thiếu thốn thì Lời Chúa ở Philipians/Phi-líp 4:19 cho biết: “Đức Chúa Trời tôi sẽ làm cho đầy đủ mọi sự cần dùng của anh em y theo sự giàu có của Ngài ở nơi vinh hiển trong Đức Chúa Jêsus Christ”.

– Khi bạn rơi vào tâm trạng lo âu, “Hãy trao mọi điều lo lắng mình cho Ngài, vì Ngài hay săn sóc anh em“(I Peter/I Phi-e-rơ 5:7).

– Và lúc bạn cảm thấy quá mệt mỏi, muốn gục ngã thì Chúa nói: “Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ” (Matthew/Ma-thi-ơ 11:28)

 

Chúa là Đấng thành tín, hãy nương cậy nơi Chúa. Ngài sẽ khích lệ, nâng đỡ và giúp bạn vượt qua mọi sự. Một khi đã nắm chặt các lời hứa của Chúa, bạn sẽ thoát khỏi áp lực. Hơn hết, bạn lại có dịp để kinh nghiệm tình yêu và quyền năng của Chúa dành cho mình nữa.

Chúc bạn mau thoát khỏi các áp lực và trở lại tâm trạng an vui, thư thái…

Mục sư Kiều Bảo Toàn

Bạn cần sự cứu rỗi, giúp đỡ để thoát khỏi những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống? Bạn tìm kiếm nguồn bình an, hạnh phúc, tình yêu thật sự? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92