Quốc Tế

David’s Tent – Chương Trình Ngợi Khen Thờ Phượng Bên Ngoài Nhà Trắng Trong 50 Ngày

Oneway.vn: Cơ Đốc Nhân từ 50 bang của nước Mỹ  sẽ tập hợp tại Washington D.C trong suốt tháng 10 để tham gia sự kiện hàng năm David’s tent (Tạm dịch: Lều của David) lần thứ 3 với 50 ngày thánh nhạc và thờ phượng.

davids-tent-2014-lampost

David’s Tent được tổ chức dựa theo sách Sử ký khi vua David dựng lều bên ngoài cung điện để đặt hòm giao ước. Sự kiện được tổ chức tại White House Ellipse bắt đầu từ ngày 15/9 và kết thúc vào ngày 4/11. Các ban nhạc trên khắp đất nước sẽ đến hướng dẫn ngợi khen thờ phượng cả ngày đêm trong 50 ngày.

Jason Hershey sáng lập sự kiện này vào năm 2012. Ông nói “David’s Tent là một bản tình ca cho trái tim của Cha, kéo dài 1,200 giờ. Mục đích của chương trình là tôn quý Chúa Giê-xu như Ngài nên được tôn quý – đây là buổi lễ thờ phượng 24/7 trong 50 ngày, đơn giản bởi vì Chúa Giê-xu đáng được như thế. David, ngay khi còn là một cậu bé chăn cừu nhỏ tuổi, đã hiểu rằng Chúa là điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình!”.

David's Tent 2014

Ngoài thánh nhạc, sự kiện còn có chương trình cầu nguyện và đọc Kinh Thánh.

“Chỉ trong 10 ngày đầu tiên, chúng tôi đã công bố Lời Chúa từ Sáng Thế Ký đến Khải Huyền. Hiện giờ chúng tôi đang đọc lại Kinh Thánh ngày đêm, cùng với những bài hát thờ phượng”.

Ban tổ chức đã có được giấy phép tổ chức sự kiện. Hershey nói đó chính là một phép màu trong thời điểm đàn áp tôn giáo như hiện nay.

Ansther Van – Dịch từ Christian Headlines

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92