Quốc Tế

David Oyelowo Của Phim “Captive” Xem Sự Nghiệp Là Phương Tiện Chia Sẻ Phúc Âm

Oneway.vn: Diễn viên được đề cử giải Golden Globe David Oyelowo đã chia sẻ về việc xem sự nghiệp là một cách chia sẻ đức tin Cơ Đốc và lý do tại sao ông tin rằng tiêu chuẩn cho phim về đức tin phải được nâng cao.

David Oyelowo Của Phim “Captive” Xem Sự Nghiệp Là Phương Tiện Chia Sẻ Phúc Âm

Nam diễn viên 39 tuổi chia sẻ về sự hướng dẫn của Chúa trong sự nghiệp của ông: “Chúng ta đều biết từ quan điểm của Kinh Thánh về những điều Chúa dự bị trong nơi bí mật trước khi Ngài hoàn thành kế hoạch lớn của Ngài. Chúng ta thấy điều đó trong câu chuyện của Môi-se, Đa-vít, Giô-sép và với chính Chúa Giê-xu. Tôi cảm thấy điều đó giống như hành trình của tôi trong sự nghiệp diễn xuất”.

Oyelowo bắt đầy nổi tiếng từ 2004 sau khi tham gia bộ phim ăn khách “Selma” trong vai Martin Luther King, và tiếp tục được đánh giá cao về tài năng diễn xuất mê hoặc trong vai diễn kẻ bắt cóc và giết người hàng loạt David Nichols trong “Captive”. Trong tác phẩm được công chiếu hôm 18/9 và dựa trên một câu chuyện có thật này, con tin của Nichols, Ashley Smith (do Kate Mara thủ vai) đã đọc cho anh nghe cuốn sách “The Purpose Driven Life” của Mục sư Rick Warren mà đã khiến thay đổi cuộc đời của cả hai người.

Khi được hỏi tại sao ông chọn tham gia Captive, Oyelowo giải thích rằng ông thường bỏ qua những bộ phim bạo lực hoặc về mặt tối của tình dục hoặc tội phạm. Thay vào đó, ông tìm kiếm những câu chuyện mà không xem bóng tối là một lối đi nhưng thể hiện cách ánh sáng lấn át bóng tối.

Oyelowo chia sẻ rằng ông xem sự nghiệp của mình là một phương tiện để chia sẻ Phúc Âm và nâng cao tiêu chuẩn cho phim đức tin.

“Tôi là một ví dụ về việc Đức Chúa Trời sử dụng những điều ngu dại của thế giới này làm bối rối những người khôn ngoan. Tôi biết tôi được cho những cơ hội này là có lý do.”

Oyelowo bày tỏ thất vọng về những bộ phim hy sinh sự chính xác theo Kinh Thánh để chiều lòng người xem và cho rằng trước khi kết hợp văn hóa với Phúc Âm, trước hết người làm phim phải có một sự sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời và một tầm nhìn xa tới những khán giả Cơ Đốc cốt lõi.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92