Quốc Tế

Đặt con trong tay Chúa, cha mẹ đứa trẻ kinh nghiệm phép màu

Oneway.vn – Trong tháng 7, Drew và Ariann Corpstein đã sinh được một bé trai và đặt tên Matthew với hy vọng rằng cậu bé sẽ sống được lâu hơn vài ngày.

Parent's Receive Miracle after Leaving Son's Diagnosis "In God’s Hands"

Trải qua 20 tuần siêu âm, bác sĩ nhận thấy đứa bé bị thiếu mất nhiều phần trong não nên chẩn đoán rằng cậu sẽ bị dị tật não bẩm sinh. Khi đăng bài lên cộng đồng GoFundMe, họ viết, “Vùng não đứa bé được thay thế bởi dịch não tủy, thứ chất lỏng này sẽ còn lan rộng ra trong não của con chúng tôi. Kích thước đầu đứa trẻ qua đánh giá trong 3 tuần vượt trên mức bình thường. Chúng tôi đã nói rằng đứa bé sẽ không thể sống sót được vài ngày, thậm chí vài giờ, có khi chết trước khi sinh”.

Theo chương trình Fox News, cặp vợ chồng này đã từng trải qua một vụ sẩy thai vào năm 2016. Với ký ức đau buồn này, họ đã chuẩn bị tinh thần để mất thêm một đứa con nữa. Cặp đôi này đã nghỉ một vài ngày khi mang thai đứa con của họ và đi du lịch bằng xe máy đến Costa Rica. Bất chấp nỗi sợ phải đối diện với khả năng sẽ mất đứa con trai, họ tiếp tục nương cậy nơi Chúa và nói rằng, “Dù điều gì xảy ra, số phận nó nằm trong tay Đức Chúa Trời”. Khi cậu bé Matthew được sinh ra, các bác sĩ cho biết chẩn đoán ban đầu của họ là sai. Thay vì não bị dị tật bẩm sinh, cậu bé Matthew chỉ bị triệu chứng tràn dịch não. Tình trạng này khiến cho chất lỏng dư thừa trên toàn bộ cấu trúc bộ não phát triển, nghĩa là trường hợp dịch não mà họ cho rằng đã thay thế cho mô não không xảy ra, và não đứa trẻ vẫn tiếp tục phát triển.

 

Đứa trẻ đã được  phẫu thuật khẩn cấp, chất lỏng dư thừa được lấy sạch. Theo tin từ chương trình Fox News, gia đình nhà Corpstein nói rằng con trai của họ hoàn toàn có cơ hội để sống bình thường.

 

Tiến sĩ Jona Conklin, một nhà sinh lý học đã làm việc với gia đình Corpsteins, phát biểu cho tờ báo Des Moines Register rằng “đứa trẻ vẫn còn một chặn đường dài phía trước”. Tuy nhiên, gia đình nhà Corpsteins vẫn tiếp tục tin cậy nơi Chúa và thấy rằng cậu bé Matthew là một phép lạ lớn lao.

 

Ariann Corpsterin đăng tải cập nhật về cậu bé Matthew trên Facebook trong ngày 22/8, Không những thế, chúng ta cũng vui mừng trong gian khổ nữa,vì biết rằng gian khổ sinh ra kiên nhẫn,  kiên nhẫn sinh ra nghị lực, nghị lực sinh ra hy vọng và hy vọng không làm chúng ta hổ thẹn, vì tình thương của Đức Chúa Trời tuôn đổ vào lòng chúng ta bởi Đức Thánh Linh là Đấng đã được ban cho chúng ta.” (Romans/Rô-ma 5:3-5).

 

NCMV dịch

(Nguồn: christianheadlines.com) 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92