Dưỡng Linh Đạo Trời Việt Nam

Đạo Trời (P.18): TRUYỀN BÁ ĐẠO TRỜI

Oneway.vn – Kinh Thánh chép: “Trong người Giu-đa (Do Thái) và người Gờ-réc (Hy Lạp) không có sự phân biệt gì hết, vì họ có chung một Chúa, giàu ơn đối với mọi kẻ kêu xin Ngài. Vì ai kêu cầu danh Chúa thì sẽ được cứu. Nhưng họ chưa tin Ngài thì kêu cầu sao được? Chưa nghe nói về Ngài thì làm thể nào mà tin? Nếu chẳng ai rao giảng, thì nghe làm sao? Lại nếu chẳng ai được sai đi, thì rao giảng thể nào? Như có chép rằng: Những bàn chân kẻ rao truyền tin lành là tốt đẹp biết bao!” (Rô-ma 10:12-15).

Loạt bài Đạo Trời>>

Bàn chân chỉ đẹp khi nó được sử dụng để đi. Bạn hãy cùng đi truyền bá Đạo Trời với chúng tôi.

 

 

Sẵn sàng để… chầu Trời?!

Sanh hữu hạn, tử vô kỳ. Đời sống con người chóng qua, vì tội lỗi mình, ai nấy đều sẽ chết. Kinh Thánh đã định: “Ai nấy đều phải chết một lần rồi chịu phán xét” (Hê-bơ-rơ 9:27). Đức Chúa Trời là Quan Tòa Tối Cao, là vị thẩm phán công bình xét đoán cả thế gian. Chết không phải chấm hết, nhưng mọi người đều sẽ bị Đức Chúa Trời phán xét chung thẩm. Kinh Thánh tuyên bố: “Hiện nay chẳng còn sự định tội nào cho những kẻ ở trong Đấng Cứu Thế Giê-xu” (Rô-ma 8:1). Điều này cũng có nghĩa những ai còn ở bên ngoài Đấng Cứu Thế Giê-xu đều bị định tội và chịu án phạt của Đức Chúa Trời.

Nếu bạn là người đang thờ Trời, câu hỏi đặt ra là bạn đã làm xong công việc Đức Chúa Trời giao chưa? Hãy bắt chước Đấng Cứu Thế Giê-xu, thưa với Đức Chúa Cha rằng: “Con đã tôn vinh Cha trên đất, làm xong công việc Cha giao cho con làm” (Giăng 17:4).

Nếu bạn chưa trở lại thờ Trời, tôi xin hỏi: “Có điều chi đang ngăn trở bạn trở lại thờ Trời hôm nay?” Tôi tin ngày hôm nay là cơ hội Trời ban cho bạn. Hãy lựa chọn và quyết định thờ Trời, đừng bỏ qua cơ hội.

 

 

Lạy Trời, tôi phải làm chi?

Kinh Thánh ghi lại kinh nghiệm của Hội Thánh đầu tiên: “Vậy, cả nhà Y-sơ-ra-ên khá biết chắc rằng Đức Chúa Trời đã tôn Jêsus nầy, mà các ngươi đã đóng đinh trên thập tự giá, làm Chúa và Đấng Cứu Thế. Chúng nghe bấy nhiêu lời, trong lòng cảm động, bèn hỏi Phi-e-rơ và các sứ đồ khác rằng: Hỡi anh em, chúng ta phải làm chi? Phi-e-rơ trả lời rằng: Hãy hối cải, ai nấy phải nhân danh Đức Chúa Giê-su chịu phép báp-têm, để được tha tội mình, rồi sẽ được lãnh sự ban cho Đức Thánh Linh. Vì lời hứa thuộc về các ngươi, con cái các ngươi, và thuộc về hết thảy mọi người ở xa, tức là bao nhiêu người mà Chúa là Đức Chúa Trời chúng ta sẽ gọi. Phi-e-rơ lại lấy nhiều lời giảng nữa mà giục lòng và khuyên lơn chúng rằng: Các ngươi khá cứu mình thoát khỏi giữa dòng dõi gian tà nầy! Vậy, những kẻ nhận lời đó đều chịu phép báp-têm; và trong ngày ấy, có độ ba ngàn người thêm vào Hội Thánh” (Công vụ các Sứ đồ 2:36-39).

(Còn tiếp)

Mục sư Nguyễn Văn Huệ

(Vietnamese Missionary Institute – VMI)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92