Quốc Tế

Đánh Đuổi Cướp Chỉ Bằng Danh Chúa Jesus

Oneway.vn: Một người phụ nữ tên là Marian Chadwick ở thành phố Frisco, quận Collin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã đánh đuối tên cướp cửa hàng chỉ bằng danh Chúa Jesus

Cô Chadwick là 1 cơ đốc nhân tin kính Chúa ở tiểu bang Texas – Hoa Kỳ. Cô sở hữu Necessities Extravagant, một cửa hàng thủ công gần Stonebriar Country Club.

734546207001_3719084676001_video-still-for-video-3718999226001
Chân dung cô Marian Chadwick

Khi cô đang bán hàng cho vị khách cuối cùng trong ngày thì đột nhiên một tên cướp tiến đến quầy tính tiền trong cửa hàng và hô lớn “Cướp đây! đưa hết tiền cho tôi!”

Cô Marian Chadwick (trong clip) lúc này không có 1 vũ khí tự vệ nào trong tay đã bình tĩnh chỉ thẳng vào kẻ bịt mặt đang chĩa súng vào mình, rồi cô dõng dạc: “Nhơn danh Đức Chúa Jesus tôi bảo anh phải ra khỏi chỗ này ngay tức khắc ” (You get out of my store, right now in the name of Jesus)

wpid-article-1265877944229-0839fc23000005dc-248685_636x338

Cô thổ lộ: “Đó là vũ khí duy nhất của tôi lúc đó ” Cô Marian còn kịp để nói tiếp ” Tôi cấm anh! bởi uy quyền trong Đức Thánh Linh, xéo ngay!” (leave)

Nghe những lời đó xong tên cướp giật lùi, bước ra cửa và biến mất!

Người ta bình luận rằng chính những lời uy quyền trong đức tin nơi danh Chúa Jesus đã cứu mạng Marian và biết đâu có thể cứu cả linh hồn tên cướp một ngày không xa.

Clip ghi lại diễn biến sự việc:

Vereen(nữ khách hàng trong clip) chia sẻ: “Khi chứng kiến sự việc, tôi thật sự đã kinh nghiệm được quyền năng của Đức Chúa Trời, và từ đó tôi học được 1 bài học là không có bất cứ điều gì khiến chúng ta sợ hãi vì Chúa chúng ta là Đấng uy quyền”

Chadwick nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại và email của bạn bè, người thân cùng các người yêu mến cô khi họ xem clip. Bạn bè nói cô đã làm 1 việc thật điên rồ nhưng họ vẫn ngưỡng mộ sự gan dạ của cô. Người thân của cô thì gọi cô là anh hùng của họ.

marian chadwick
Cô Marian Chadwick và cửa hàng của mình

Chadwick cho biết đức tin của mình bắt nguồn từ sự học hỏi Lời Chúa khi cô còn ở bang Dallas-Texas. Cô còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang đi tìm người đàn ông đã có ý định cướp cửa hàng hôm đó để anh có thể có một cuộc gặp gỡ với Chúa Jesus”.


Tổng hợp: Vũ Tiên

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

3 Bình luận

  1. ĐIỀU BÌNH THƯỜNG CỦA MỘT CƠ-ĐỐC NHÂN THẬT
    Khi đọc bài viết này, tôi không ngạc nhiên mà chỉ vui thỏa và được gia thêm đức tin vào uy quyền trong danh Chúa Giê-xu qua sự vận hành của Đức Thánh Linh.

    Và sự kiện này làm tôi thêm tin tưởng vào Lời Sự Sống của Chúa “khi nghe đến danh của Đức Giê-su, mọi đầu gối trên trời, dưới đất, bên dưới đều phải quỳ xuống…”, “Đấng ở trong các con là lớn hơn kẻ ở trong thế gian” vì tôi tin rằng mọi hành động cướp, giết và hủy diệt đều đến từ sa-tan và các ác linh của nó như lời Chúa Giê-su phán: “kẻ trộm chỉ đến để cướp, giết và hủy diêt còn Ta đến để cho chiên được sự sống và sự sống sung mãn”.
    Nhưng sự kiện này cũng làm tôi buồn một chút. Lí do buồn là tại sao khá nhiều cơ-đốc nhân không tin và không sử dụng uy quyền trong danh Chúa Giê-su mà Ngài đã hứa ban cho những người tin Ngài :” những người tin sẽ nhận được các dấu lạ này kèm theo: Họ sẽ nhân danh Ta đuổi quỷ, nói các ngôn ngữ mới, bắt rắn và nếu uống nhằm chất độc, cũng không bị hại; họ đặt tay trên người bịnh thì người bịnh sẽ được lành”- Mác 16:17-18, BDM.
    Nguyện xin Lời Sự Sống của Ngài ban đức tin cho chính mình tôi và toàn thể anh chị em yêu dấu để chúng ta sống đắc thắng cho danh của Chúa Giê-su. A men !

  2. Doc tin nay minh nho lai ngay xua trong gia dinh minh cung xay ra su viec tuong tu,


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92