Âm nhạc Việt Nam

“Dâng Chúa lời ngợi ca”

Oneway.vn – Là chương trình thờ phượng diễn ra vào lúc 19g, 26/8/2017, tại Nhà nguyện D2, số 30-32 Lô O, đường D2, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

Chương trình do Nissi United tổ chức, có sự tham gia của các khách mời Mục sư Trần Quốc Hùng, ca sĩ Lê Nguyệt Anh, nhạc sĩ Duy Trần, Diệu Ân – Diệu Linh – 2 tài năng Piano trẻ về từ nước Nga; dẫn chương trình Isaac Thái; ban nhạc Nissi Worship.

Chương trình vào cửa tự do. Đăng ký tham dự bằng cách gởi tin nhắn (họ tên, ngày sinh, số điện thoại, Hội Thánh đang sinh hoạt vào số điện thoại 0938500343; hoặc theo dõi trên facebook.com/NissiUnited).

Quý con cái Chúa cũng có thể xem trực tuyến tại kênh facebook.com/abatv.info/ hoặc facebook.com/NissiUnited.

Hãy cùng hòa lòng “Dâng Chúa lời ngợi ca”! Amen!

* Nissi Studio được thành lập tháng 10/2012, là đơn vị sản xuất nhạc Thánh, video, film, văn phẩm Cơ đốc, đa truyền thông, đa phương tiện đại chúng. Qua hoạt động của Nissi Studio, Nissi United cậy ơn Chúa được hình thành và phát hành những sản phẩm Cơ đốc chất lượng, được đầu tư về mặt âm nhạc (beat, soundtrack, playback, record, master) cũng như về mặt hình ảnh (films, music video).

Nhận biết nhu cầu âm nhạc của tín hữu để xây dựng đời sống thờ phượng Chúa cá nhân và hỗ trợ Hội Thánh qua mục vụ âm nhạc thờ phượng, Nissi United góp phần vào sự phát triển chung của nền Thánh nhạc Việt Nam, đưa âm nhạc Cơ đốc ảnh hưởng cộng đồng và chinh phục những người hoạt động nghệ thuật giải trí, qua đó mang Phúc Âm đến gần hơn với những người chưa tin, với sứ mệnh: “Phát triển Thánh nhạc, góp phần xây dựng âm nhạc giải trí Việt Nam”.

Những sản phẩm của Nissi United được yêu thích và đón nhận, có thể kể đến: Chúa của thành phố này, Tình yêu Chúa chọn, My Love, Vui mãi mùa xuân, Tuổi mới trong tay Cha, Con được dựng nên cách diệu kỳ, film ngắn Tam giác cân, Lan toả yêu thuương,… cùng những events Nissi Christmas concert, Nissi Worship Night, Revival Worship, Nissi Live Acoustic …, và những Album của các ca sĩ, nhạc sĩ Cơ đốc trong và ngoài nước.

Những sản phẩm được Nissi United phát hành online và được tặng miễn phí thông qua các kênh:

Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện, góp ý, đóng góp ý tưởng,… để Nissi ngày càng phát triển. Amen

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92