Âm nhạc Việt Nam

Đại hội Âm nhạc: “Đức Thánh Linh – con khao khát Ngài!”

Oneway.vn – Trong 2 ngày 22-23/5/2018, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Royal Palace (98 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12) sẽ diễn ra Đại hội Âm nhạc Cơ đốc 2018, với chủ đề “Đức Thánh Linh – con khao khát Ngài!”.

Poster chương trình.

Mục sư Lê Minh Hùng – Trưởng ban tổ chức – cho biết: “Với quy mô dự kiến trên 1.000 người tham dự, đại hội mong muốn đem lại sự hiệp nhất giữa các Hội Thánh thông qua sự thờ phượng và hiệp nhất trong Chúa Jesus”.

 

“Đây là chương trình đa dạng, đầy màu sắc, là cơ hội để công bố Phúc Âm cho nhiều người với sự tham gia của các Ban Ngợi khen – Thờ phượng gồm: Nissi, David, CMF, nhóm múa Chiếc cầu và ca sĩ Cơ đốc như: Quốc Khánh, Issac Thái, Lê Nguyệt Anh, Thái Ngân, Lâm Nhật Huy, Ya Tân… Đồng thời, để bày tỏ tình yêu Chúa cho cộng đồng, ban tổ chức sẽ quyên góp tài chính cho Quỹ xóa đói giảm nghèo Quận 12” – Mục sư Hùng chia sẻ.

 

Đăng ký, nhận vé mời tại Fanpage CMF – Christian Music Festival – hoặc liên hệ Ban Thông tin CMF: Ms. Võ Bình, ĐT: 0978 231 850; Ms.Trần Di Di, ĐT: 0167 662 0897. Hạn chót: 20/5/2018.

HN.


* Đại hội Âm nhạc Cơ đốc (CMF – Christian Music Festival) là chương trình Truyền giảng thông qua Thánh nhạc được tổ chức lần I vào tháng 7/2017 tại TP.HCM, với hơn 1.200 người tham dự và nhiều người tin nhận Chúa. Mục đích: Hiệp nhất các Hội Thánh (John/Giăng 17:22); đem mọi người đến với Đấng Christ (I Timothy/1Ti-mô-thê 2:4); chữa lành và giải cứu (Matthew/Ma-thi-ơ 4:24); ngợi khen và thờ phượng (Psalms/Thi Thiên 150); đem lại lửa phục hưng trong quyền năng của Đức Thánh Linh (Acts/Công vụ các Sứ đồ 2) và cầu nguyện cho các dân tộc (II Chronicles/2 Sử Ký 7:14).


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92