Âm nhạc Tin ảnh Việt Nam

Đại hội Âm nhạc Cơ đốc: “Đức Thánh Linh – con khao khát Ngài!”

Oneway.vn – Tối 22/5/2018, tại trung tâm Hội nghị tiệc cưới Royal Palace (98 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM) diễn ra đêm đầu tiên của Đại hội Âm nhạc Cơ đốc chủ đề “Đức Thánh Linh – con khao khát Ngài” – với gần 800 người tham dự.

Từ 5g chiều, các con cái Chúa đã đến để đăng ký tham dự chương trình thờ phượng.

 

Không chỉ tại TP.HCM, nhưng con cái Chúa từ nhiều nơi khác như Cà Mau, Cần Thơ, Mỹ Tho, Tây Ninh, Bình Phước… cũng tựu về tham dự chương trình.

Hơn 800 người tham dự Đại hội Âm nhạc tối 22/5/2018.

Mục sư Trần Nhật Tân (Cần Thơ) cho biết ông dẫn 30 con cái Chúa lên tham dự: “Các thành viên lớp nhạc của Hội Thánh cũng lên giao lưu, học hỏi”.

Mục sư Lê Minh Hùng chia sẻ Lời Chúa.

Mục sư Lê Văn Việt – đại diện Ban Tổ chức – cầu nguyện dâng buổi thờ phượng lên Chúa. Ông cũng dâng lời tạ ơn Chúa vì “Buổi chiều mưa lớn, nhưng khi chương trình sắp diễn ra, Chúa đã cho tạnh ráo”.

Mục sư Nhiệm chức Lê Minh Phương làm chứng về cuộc đời mình.

Mục sư Lê Minh Hùng công bố Phúc Âm Giăng 3:16. Ông thêm: “Khi niềm tin đúng được đặt đúng chỗ thì cuộc đời sẽ thay đổi, tốt đẹp hơn”. Ông cũng kêu gọi thân hữu “đón nhận niềm tin đúng vào Đức Chúa Trời”.

Con cái Chúa nhiều độ tuổi khác nhau về dự chương trình.

Mục sư nhiệm chức Lê Minh Phương – người từng được biết với biệt danh “Phương mặt quỷ” với nhiều năm nghiện mà tuý, cận kề cái chết và được Chúa giải cứu, sử dụng để giúp đỡ cho rất nhiều người đồng cảnh ngộ – quả quyết: “Điều chi con người không làm được thì Đức Chúa Trời làm được” – vì cuộc đời anh chính là nhân chứng sống cho điều đó.

 

Tham dự chương trình có các ban nhạc: ban David (trung tâm Giải cứu Gia đình Nisi); ban Nissi (Mục vụ Nissi United); ban CMF; nhóm múa Chiếc Cầu và các ca sĩ Cơ đốc như Lâm Nhật Huy, Isac Thái, Quốc Khánh, Lê Nguyệt Anh, Ya Tân…

Ca sĩ Lê Nguyệt Anh tôn vinh Chúa.

Ca sĩ Ya Tân chia sẻ: năm ngoái anh cũng tham dự chương trình này, và nhận định: “Đây là chương trình tốt, tạo được sự cộng hưởng giữa thân hữu và con cái Chúa; nhiều người tin nhận Chúa”. Theo anh, “Chương trình năm nay quy mô hơn và tổ chức bài bản hơn. Riêng bản thân đã biết và chuẩn bị cho chương trình từ 6 tháng trước”.

Ca sĩ Ya Tân tôn vinh Chúa.

Chương trình còn mang lại kết quả: trên 15 thân hữu bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa trong chương trình tối 22/5/2018.

 

Cuối chương trình, Mục sư Lê Minh Hùng kêu gọi con cái Chúa hiệp lòng, quỳ gối cầu nguyện cho đất nước và dân tộc, xin Chúa cho nhiều người Việt ngày càng nhận biết và tin nhận Ngài. Trong lúc này, cả hội chúng tiếp tục ca ngợi Chúa bài: “Xin Cha xót thương dân tộc con”.

Mục sư và con cái Chúa hiệp lòng cầu nguyện cho Việt Nam.

Chương trình còn có “phòng cầu nguyện chữa lành” dành cho những ai đau bệnh, cần được chữa lành; một số Mục sư và con cái Chúa được biệt riêng ra để trực và hỗ trợ. Cô Huỳnh Thị Tuyết, đến từ Long Thành, vui vẻ: “Nghe nói có cầu nguyện chữa lành, nên tôi đến để nhờ các Mục sư cầu nguyện”. Cô cũng tiếc nuối vì: “Không dự được 2 đêm”.

Các thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa.

Chương trình cũng quyên góp được 20 triệu đồng dành cho quỹ từ thiện quận 12, nhằm chia sẻ tình yêu với cộng đồng. Một số mặt hàng của các doanh nhân Cơ đốc cũng được trưng bày trong lễ hội lần này như ngọc trai Đức tin MDstory, mỹ phẩm Kalos…

Ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Chương trình tiếp tục đêm thờ phượng thứ 2 vào lúc 17g thứ tư, 23/5/2018, và kêu gọi quý con cái Chúa tham dự, mời thân hữu cùng đến thưởng thức âm nhạc thờ phượng và nghe về Tin Lành cứu rỗi của Chúa Jesus.

 

HN – Phi Long – Duy Minh

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92