Âm nhạc Việt Nam

Đại hội Âm nhạc Cơ đốc 2018

Oneway.vn – 18g30 thứ hai, 23/4/2018, tại khách sạn Hương Sen, 66-68 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, sẽ diễn ra buổi họp báo về Đại hội Âm nhạc Cơ đốc 2018.

Buổi họp báo sẽ có sự góp mặt của các Mục sư Hồ Tấn Khoa (Hội Thánh Trưởng Lão), Lý Xuân Hòa (HT Phúc Âm Toàn Vẹn VN), Huỳnh Lâm Bửu (HT Rhema) và Nguyễn Văn Dũng (HT Cộng đồng Ân Điển VN) – phó ban tổ chức.  

Nội dung chia sẻ khải tượng truyền giáo bằng âm nhạc với mục tiêu hơn 90 triệu người Việt Nam sẽ được tiếp cận Phúc Âm; chia sẻ kết quả đạt được và kêu gọi tài chính bằng cách bán đấu giá sản phẩm Ngọc trai Đức tin (do MDstory – Thời trang ngọc trai thương hiệu Hàn Quốc – tài trợ) và kêu gọi sự dự phần của con cái Chúa khắp nơi. Đối tượng tham dự gồm tất cả con cái Chúa, đăng ký tham dự miễn phí; liên hệ Mr. Lê Cẩm Lân, ĐT: 0902 821 816

Một số sản phẩm được đấu giá: Xem chi tiết tại http://mdstoryfashion.com

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: CMF


 

Đại hội Âm nhạc Cơ đốc (CMF – Christian Music Festival) là chương trình Truyền giảng thông qua Thánh nhạc được tổ chức lần I vào 7/2017 tại TP.HCM, với hơn 1.200 người tham dự và nhiều người tin nhận Chúa.  

 

CMF ra đời với khải tượng mang Phúc Âm của Chúa Jesus đến cho mọi dân tộc, với câu Kinh Thánh nền tảng: “Tin Lành nầy về nước Đức Chúa Trời sẽ được giảng ra khắp đất, để làm chứng cho muôn dân. Bấy giờ sự cuối cùng sẽ đến” (Matthew/Ma-thi-ơ 24:14). Mục đích Hiệp nhất các Hội Thánh (John/Giăng 17:22); đem mọi người đến với Đấng Christ (I Timothy/1Ti-mô-thê 2:4); chữa lành và giải cứu (Matthew/Ma-thi-ơ 4:24); ngợi khen và thờ phượng (Psalms/Thi Thiên 150); đem lại lửa phục hưng trong quyền năng của Đức Thánh Linh (Acts/Công vụ các Sứ đồ 2) và cầu nguyện cho các dân tộc (II Chronicles/2 Sử Ký 7:14).


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!