Âm nhạc Việt Nam

Đại hội Âm nhạc Cơ đốc 2018

Oneway.vn – Tối 23/4/2017, tại tại khách sạn Hương Sen, 66-68 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, đã diễn ra buổi họp báo về Đại hội Âm nhạc Cơ đốc – Christian Music Festival – CMF 2018.

Quang cảnh buổi họp báo

Chương trình có sự tham gia của con cái Chúa và các doanh nhân Cơ đốc như: Mục sư Phạm Đình Nhẫn, Mục sư Lê Minh Hùng, Mục sư Lý Xuân Hòa, Mục sư Nguyễn Văn Dũng, Mục sư Lê Tiến Việt, bà Trần Thị Thao Giang – CEO Ngọc trai MDstory, bà Vũ Thị Bích Huệ – CEO công ty TNHH SX – TM Bông Bích Huệ, ông Võ Hoài Hiệp – Giám đốc công ty chế biến gỗ Lạc Viên…

Thay mặt cho CMF, Mục sư Lê Minh Hùng chia sẻ về khải tượng và kết quả đạt được trong năm qua và kế hoạch 2018 – diễn ra vào tháng 5/2018.

Mục sư Lê Minh Hùng chia sẻ mục tiêu, khải tượng của CMF: “Mang Phúc Âm của Chúa Jesus đến cho mọi dân tộc”, và câu Kinh Thánh nền tảng: “Tin Lành nầy về nước Đức Chúa Trời sẽ được giảng ra khắp đất, để làm chứng cho muôn dân. Bấy giờ sự cuối cùng sẽ đến” (Matthew/Ma-thi-ơ 24:14).

Mục sư Phạm Đình Nhẫn dán nan đề mình cầu nguyện cho Việt Nam lên bản đồ.

Người tham dự hiệp lòng cầu nguyện cho Việt Nam bằng cách ghi những nan đề ra giấy và dán lên bản đồ Việt Nam có hình Thập tự giá và Bàn tay cầu nguyện.

Tấm bản đồ Việt Nam trước (trái) và sau khi người tham dự dán lên những nan đề mình cầu nguyện

Cuối chương trình diễn ra phần đấu giá các sản phẩm do nhãn hàng Ngọc trai MDstory tài trợ. Bà Trần Thị Thao Giang cho biết: “Đây là ý tưởng mới giúp doanh nghiệp/doanh nhân giới thiệu sản phẩm của mình cho con cái Chúa”, đồng thời, bà Giang kêu gọi doanh nhân Cơ đốc “dâng hiến, góp phần gây quỹ để giúp đỡ Hội Thánh” thông qua hình thức này.

Ca sĩ Lê Nguyệt Anh tôn vinh Chúa trong buổi Họp báo.
Từ trái qua: Bà Trần Thị Thao Giang, ông Nguyễn Cẩm Lân, ông Võ Hòa Hiệp, Mục sư Lê Minh Hùng và bà Vũ Thị Bích Huệ tại buổi Họp báo.

Xem thêm thông tin về CMF tại: https://cmf.vn/

Võ Bình

* Đại hội Âm nhạc Cơ đốc (CMF – Christian Music Festival) là chương trình Truyền giảng thông qua Thánh nhạc được tổ chức lần I vào tháng 7/2017 tại TP.HCM, với hơn 1.200 người tham dự và nhiều người tin nhận Chúa. Mục đích: Hiệp nhất các Hội Thánh (John/Giăng 17:22); đem mọi người đến với Đấng Christ (I Timothy/1Ti-mô-thê 2:4); chữa lành và giải cứu (Matthew/Ma-thi-ơ 4:24); ngợi khen và thờ phượng (Psalms/Thi Thiên 150); đem lại lửa phục hưng trong quyền năng của Đức Thánh Linh (Acts/Công vụ các Sứ đồ 2) và cầu nguyện cho các dân tộc (II Chronicles/2 Sử Ký 7:14).

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92