Quốc Tế

Cựu Thiên Thần Victoria’s Secret Giúp Các Cô Gái Tuổi Teen Tìm Thấy Đam Mê Trong Chúa

Oneway.vn: Nhiều cô gái trẻ thường mơ trở thành người mẫu thời trang, nhưng đối với một người phụ nữ trẻ xinh đẹp đã trải qua 8 năm sống trong “giấc mơ” đó, việc nhìn thấy những nguy hiểm của ngành công nghiệp này đã đủ để dừng lại. Cô hi vọng câu chuyện về sự tìm kiếm Chúa của cô tại Hollywood sẽ truyền cảm hứng cho người khác.

17 tuổi, Nicole Weider nghĩ rằng cô đã trúng số sau khi đạt được thành công trong nghề người mẫu chỉ trong một thời gian ngắn sau khi cô chuyển đến Los Angeles. Nhưng 6 năm sau, ngoài cảm nhận về vẻ hào nhoáng và quyến rũ thực sự, thế giới của bóng tối và hủy diệt trong môi trường này cũng đã khiến cô bị trầm cảm nặng ở tuổi 23.

Cựu Thiên Thần Victoria’s Secret Giúp Các Cô Gái Tuổi Teen Tìm Thấy Đam Mê Trong Chúa
Nicole Weider (phải) chụp cùng siêu mẫu Kim Kardashian.

“Ý tôi là tôi đã nhìn thấy” – Weider nói – “Tôi đã nhìn thấy nhiều người nổi tiếng sử dụng ma túy trước mắt tôi, tôi nhìn thấy những người mẫu và tôi cùng làm việc mà bỏ đói cơ thể, bất kì điều gì bạn có thể tưởng tượng tôi đều đã thấy trước mặt và gần kề”.

Trong một buổi ghi hình nọ của hãng đồ lót hàng đầu Victoria’s Secret với những siêu mẫu hàng đầu thế giới, Nicole đã sốc khi nhìn thấy mức độ phun màu và chỉnh sửa Photoshop của những bức hình. Sự việc đó đã mãi mãi thay đổi quan điểm của cô về nghề người mẫu và thúc đẩy cô quay lưng với nền công nghiệp này và cuối cùng là dâng cuộc đời mình cho Chúa GIê-xu.

Cựu người mẫu, người sáng lập của website về lối sống cho tuổi teen Cơ Đốc projectinspired.com, cho biết rằng mặc dù thời gian ở Hollywood để lại trong cô những tan vỡ và mất mát, nhưng cô không hối hận vì làm việc trong ngành công nghiệp này bởi vì cuối cùng nó đã giúp cô tìm thấy mục đích của cuộc đời mình trong Chúa.

“Tôi rất may mắn vì những hoàn cảnh này đến trong cuộc đời tôi. Bởi vì thông qua những thử thách và thất bại đó, tôi khám phá ra nghề người mẫu không phải là điều Chúa kêu gọi tôi làm và tôi nhận ra tôi có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để mang sự vinh hiển về cho Chúa. Cảm ơn những người bạn đã chia sẻ về Chúa và món quà Cứu rỗi của Ngài cho tôi, tôi đã dâng cuộc đời mình cho Chúa và đó là một trong những lý do tôi rời khỏi ngành công nghiệp này”.

Weider, hiện đã kết hôn và có 1 đứa con, đã chia sẻ lại hành trình của cô trong một cuốn sách mới phát hành “Project Inspired: Tips and Tricks for Staying True to Who You Are”  mà cô dành để giúp đỡ các cô gái trẻ nhận ra thân phận thật của mình thông qua những giá trị Cơ Đốc.

Cựu Thiên Thần Victoria’s Secret Giúp Các Cô Gái Tuổi Teen Tìm Thấy Đam Mê Trong Chúa
Nicole Weider và quyển sách mới “Project Inspired: Tips and Tricks for Staying True to Who You Are” (tạm dịch: Kế hoạch đầy cảm hứng: Mẹo và bí quyết để giúp bạn luôn là chính mình)
Cựu Thiên Thần Victoria’s Secret Giúp Các Cô Gái Tuổi Teen Tìm Thấy Đam Mê Trong Chúa
Nicole Weider cùng chồng

“Khi tôi mới dâng cuộc đời mình cho Chúa, Ngài đặt trong tim tôi một điều rằng tôi cần phải chia sẻ câu chuyện của mình với càng nhiều người càng tốt và tôi thực sự cảm thấy Chúa kêu gọi tôi để chia sẻ câu chuyện của tôi đặc biêt với những cô bé tuổi teen bởi vì chính trong những năm tuổi teen, tôi đã bắt đầu đi sai đường. Tôi chỉ cầu nguyện rằng thông qua cuốn sách này các cô bé có thể tìm thấy sự kêu gọi và đam mê của chúng bởi vì khi bạn tìm thấy đam mê và điều bạn được định để làm trên đất, bạn sẽ có cơ hội truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn người”.

“Tôi mong người đọc sẽ có một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và biết rằng Chúa là tuyệt vời và thật tuyệt vời khi đi theo Ngài”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92