Quốc Tế

“Cướp biển Caribê” đòi ám sát Donald Trump!

Oneway.vn – Dù chỉ là nói đùa, diễn viên Hollywood lừng lẫy Johnny Depp vừa gây sốc một cách kém duyên khi tuyên bố trước đám đông tại Festival ở Glastonbury, Anh, rằng đã đến lúc phải ám sát Tổng thống Mỹ Donald Trump!

“Lần cuối cùng một diễn viên ám sát tổng thống là khi nào?” – anh ta muốn đề cập đến cái chết của Tổng thống Abraham Lincoln, gây ra bởi diễn viên kịch John Wilkes Booth năm 1865. “Nó đã xảy ra và giờ có thể đã đến lúc rồi đó” – Deep thêm.

Trong khi nhiều người phản ứng lại câu nói đó bằng cách khá phổ biến của đám đông là… reo hò, cổ vũ, thì nhà truyền giáo Franklin Graham đã có phản ứng ngược lại: “Johnny Depp có một tâm hồn đen tối. Anh ta thậm chí còn gợi ý khả năng ám sát tổng thống nữa chứ. Đó là điều hoàn toàn sai lầm. Thật đáng xấu hổ cho anh ta” – Graham viết trên facebook cá nhân.

Graham cũng bày tỏ lòng trắc ẩn khá sâu cay với anh chàng “cướp biển Caribê” này, ông nói Chúa Jesus đã chết chính vì những người như anh ta.

 

“Lời cầu nguyện của tôi là Johnny Depp một ngày nào đó cần biết Đấng Cứu Thế đã chết để anh ta được cứu khỏi tội lỗi mình. Chỉ một mình Chúa Jesus mới có thể thay đổi tấm lòng con người, đưa chúng ta ra khỏi bóng tối để đến với ánh sáng” – ông thêm.

Graham cũng khuyến khích các tín hữu nên cầu nguyện cho các nhà lãnh đạo quốc gia thay vì chỉ trích họ.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92