Quốc Tế

Cuốn Kinh Thánh Còn Sót Lại Sau Vụ Cháy

Oneway.vn – Vụ cháy kinh hoàng tại thành phố Gatlinburg, bang Tennessee, Hoa Kỳ đã khiến ít nhất 11 người tử vong, thiêu rụi nhiều héc-ta rừng cùng hàng trăm căn hộ và cơ sở doanh nghiệp.

Tuy nhiên, có thứ tồn tại một cách kỳ diệu trước vụ cháy dài ngày khiến những người chứng kiến phải sững sờ bật khóc.

Hôm 1/12, nhóm phóng viên Đài WVLT có liên kết với CNN đã phát hiện một điều bất ngờ tại một ngôi nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn. Hồi đầu tuần, một nhân viên tên Isaac McCord của công viên Dollywood tại bang Tennesse đã phát hiện một mẩu giấy tồn tại kỳ diệu sau vụ cháy.

Khi đó, anh Anh McCord, đang dọn dẹp đống đổ nát cùng với các đồng nghiệp, bỗng anh nhận thấy một trang Kinh Thánh bị cháy dở nằm dưới một băng ghế. Điều đáng kinh ngạc là trang sách có nhắc đến lửa.

“Giô-ên 1:15: Ôi ngày ấy! Vì ngày Đức Giê-hô-va đến gần. Nó đến như một cơn hủy diệt đến từ Đấng Toàn Năng

Giô-ên 1:19-20: Lạy Đức Giê-hô-va, con kêu cầu Ngài. Vì lửa đã thiêu nuốt các đồng cỏ nơi hoang mạc, Ngọn lửa đã đốt sạch mọi cây cối ngoài đồng! Những thú đồng cũng khao khát hướng về Ngài, Vì các suối nước đã cạn khô, Lửa đã thiêu nuốt các đồng cỏ nơi hoang mạc.”

Một phần trang Kinh thánh còn sót lại có nhắc đến lửa (Ảnh: Facebook)
Một phần trang Kinh thánh còn sót lại có nhắc đến lửa (Ảnh: Facebook)

Theo Fox News, anh McCornd cho biết: “Sau khi đọc toàn bộ mẩu giấy, chúng tôi nhìn nhau – tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc ấy – cả hai chúng tôi đều bật khóc. Mặt tôi trắng bệch, và chúng tôi cầu nguyện. Không làm gì khác. Đến tận lúc này, gần bốn tiếng sau vụ việc, tôi cũng không biết nói sao về việc này”.

Anh Isaac McCord đã chia sẻ phát hiện này trên Facebook. Anh cho biết tất cả các nhân viên đều sững sờ không thể tin được trước mảnh giấy mà họ phát hiện.

Để đối phó với những người hoài nghi, anh McCord nhấn mạnh rằng các nhân viên khác đều chứng kiến và họ đã chứng thực câu chuyện này với hãng tin News Sentinel của thành phố Knoxville.

Bức ảnh của anh McCord đã được chia sẻ hơn 160.000 lần trên Facebook. Nhiều cư dân mạng bình luận đó là một tín hiệu của Chúa.

Ban Biên Tập

Theo cnn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92