Tin ảnh Việt Nam

Cuộc phấn hưng đang lan rộng trên đất nước ta!

Oneway.vn – “Tuyệt vời quá! Chúa đang phấn hưng đất nước mình! Khắp nơi… Chạm vào Chúa con người chỉ có thể quỳ xuống mừng rỡ, khóc lóc, ăn năn. Chúa yêu người Việt mình lắm! Với  những người nghèo khổ, đơn sơ… Ngài càng yêu. Chúa dừng lại, cúi xuống với dân mình, lắng nghe họ than thở, nâng vực họ dậy, phủi bụi đất lấm lem, chăm sóc các vết thương và chữa lành cho họ…”.

Quang cảnh chương trình diễn ra tại Cà Mau.

Chị Lê Kim Thủy, một con cái Chúa trở về từ phương xa thăm gia đình, nghe có chương trình Bồi huấn “Sẵn sàng cho mùa gặt” ở Cà Mau, chị liền quày quả bắt xe về tận nơi, để rồi nhận được lời tiên tri của tôi tớ Chúa – Mục sư Brent Douglas người New Zealand – về sự chết đi sống lại của mình 7 năm trước, và được Chúa cứu một cách diệu kỳ. Được tận mắt chứng kiến sự thăm viếng các phép lạ Chúa làm tại vùng đất cực nam của đất nước mình, và chị đã thốt lên trong nước mắt.

Cô Lê Kim Thủy

Hàng trăm người được bẻ gãy khỏi sự rủa sả, xiềng xích của ma quỷ, được tự do trong Danh Chúa Jesus, được giải phóng khỏi bệnh tật, được chữa lành hoàn toàn và bước lên run rẩy, đơn sơ làm chứng. Hàng trăm người giơ cao tay đáp ứng lời kêu gọi, tranh nhau bước lên tin nhận Chúa.

“Chúa Giê-xu có thật một trăm phần trăm, Ngài lắng nghe tôi và cứu tôi. Chúa thật tốt lành!” – chị Đối Kim Vui, Hội Thánh Thiên Ái Rạch Gốc – người được Chúa chữa khỏi bệnh ung thư thời kỳ cuối, bị trả về từ bệnh viện Ung bướu TP.HCM, đau đớn tuyệt vọng trăn trối cùng chồng con và nằm lây lất chờ chết – nay vui mừng chia sẻ.

Cô Đối Thị Vui

Đặc biệt cô Rim, người được Chúa chữa lành bệnh vẹo cột sống từ kỳ Bồi huấn năm ngoái, năm nay những người thân trong gia đình cô cũng đã được cứu, và nhà cô nay đã mở được một Hội Thánh. Đăng ký để được làm chứng, nhưng từ đầu tới cuối chỉ thấy cô cười và run run nói “Hallelujah! Cảm tạ Chúa!”.

Bé Thiên Ân, chân trái nhiễm trùng lâu nay không chữa khỏi, đến dự và được tôi tớ Chúa xức dầu đặt tay cầu nguyện. Chỉ sau một đêm, chân bé được “chữa lành một trăm phần trăm! Đức Chúa Trời vẫn còn làm phép lạ!” – bé vui mừng nói.

Cô Rim

Chị Dương Thị Sen, từ Cần Thơ, chị đặt vé cho 12 chị em cùng đi dự Bồi huấn, đến ngày cuối, chồng của 1 chị trong nhóm bất ngờ bị đột quỵ “làm tôi bị bắt bớ, rối trí… Nhưng tôi lấy đức tin kêu gọi mọi người hiệp lòng kêu cầu Chúa thì phút 89, tôi nhận được cú điện thoại từ chính người đang bị đột quỵ, anh gọi báo: tui hết bịnh rồi, tui khoẻ rồi, tui nói chuyện được rồi!…”.

Và còn nhiều, nhiều nữa những bài làm chứng sống động không chữ nghĩa nào có thể ghi hết về tình yêu và sự thăm viếng của Chúa dành cho con dân Ngài trên đất nước này. Từ đêm Thánh nhạc Truyền giảng Emmanuel thu hút trên 20.000 người tại Sân Vận động Phú Thọ TP.HCM ngày 8/12 vừa qua với hàng ngàn người tiếp nhận Chúa. Đến sự thăm viếng, tể trị của Chúa tại Cà Mau này; rồi đến chương trình Emmanuel tại Móng Cái sắp tới do Uỷ Ban Truyền Giáo miền Bắc và Hội Thánh Tin Lành Móng Cái tổ chức – chứng tỏ sự hiệp một vì công việc Chúa chung, vì tình yêu thương và lòng đau đáu cưu mang cho những linh hồn hư mất – của tất cả tôi tớ và con cái Chúa khắp nơi dành cho dải đất này.

Những người bệnh ngồi xe lăn chờ được chữa lành.


Tất cả đều là “công việc tay Chúa làm”, cho cuộc thăm viếng, phấn hưng đang diễn ra trên đất nước! Hallelujah! Ngợi khen Chúa! Cảm tạ Ngài! Mọi vinh quang thuộc Đức Chúa Trời của chúng ta!

Thảo Phạm
(Ghi nhận từ Cà Mau)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92