Việt Nam

Cung hiến nhà thờ Tin Lành Ròm Luông

Oneaway.vn – Sáng 4/5/2018, con cái Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Ròm Luông (Lý Bôn, Bảo Lâm, Cao Bằng) đã tổ chức Lễ Cung hiến nhà thờ lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời – với khoảng 120 người tham dự.

Kinh Thánh Cựu Ước II Chronicles/2 Sử-ký 7:5 chép: “Vua Sa-lô-môn dâng hai vạn hai ngàn con bò và mười hai vạn con chiên đực. Rồi vua và cả dân sự đều làm lễ khánh thành đền của Đức Chúa Trời” – Mục sư Đặng Dùn Hiang – Ủy viên Ban liên lạc Tin Lành tỉnh Cao Bằng – chia sẻ Lời Chúa với chủ để Dâng Đền Thánh cho Đức Chúa Trời”. Ông nhấn mạnh: “Hội Thánh được phước khi con cái Chúa ở trong nhà Chúa, ngợi khen thờ phượng Chúa và dâng những ‘của lễ có mùi thơm’ nhằm xây dựng vương quốc Ngài”. Tiếp theo Mục sư Đặng Dùn Hiang và toàn thể con cái Chúa đã thực hiện nghi thức Cung hiến và cầu nguyện dâng nhà thờ lên Đức Chúa Trời.

Được biết, Ròm Luông là Hội Thánh của người Dao. Sau 20 năm thành lập, nhưng hiện chỉ có khoảng 90 tín hữu thường xuyên nhóm lại. Nhà thờ Ròm Luông khởi công xây dựng vào tháng 12/2017, diện tích 14mx8m, tổng kinh phí xây dựng 320 triệu đồng.

Tạ ơn Chúa vì tại Lý Bôn – xã vùng xa của Cao Bằng – đã có ngôi nhà thờ mới, khang trang, đẹp đẽ để con dân Chúa thờ phượng Ngài. Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để Hội Thánh ngày càng phát triển, làm vinh hiển Danh Chúa.

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92