Việt Nam

Cung hiến Hội Thánh “Vườn Nổi Tình Thương” tại Campuchia

Oneway.vn – Sáng 18/6/2017 tại làng Vũng Luông, Campuchia đã tổ chức chương trình Lễ Cảm tạ và Cung hiến Hội Thánh Tin Lành Vườn Nổi Tình Thương  – Agape Floating Garden.

Tham dự có các Mục sư đến từ Việt Nam, Campuchia và Mỹ, đoàn y tế Nehemiah, các tín hữu tại Vũng Luông cùng con cái Chúa các vùng lân cận tại Campuchia.

Sau tiết mục chào mừng, giới thiệu và cầu nguyện dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị là phần cắt băng khánh thành. Các em thiếu nhi cũng đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ ngợi khen Chúa…

Tiếp theo, thầy Truyền đạo Nguyễn Minh Dũng tường trình công việc Chúa tại Vũng Luông thời gian qua với không ít khó khăn, thách thức “Nhiều lúc tưởng bỏ cuộc, nhưng Chúa biết, Chúa thương, Chúa chu toàn… nên cả gia đình đã vượt qua, tiếp tục cậy ơn Chúa xây dựng và phát triển công việc Chúa tại đây” – thầy Nguyễn Minh Dũng chia sẻ.

“Trân trọng cảm ơn Quý con cái Chúa, quý ân nhân và các tín hữu đã góp phần dâng hiến tài chính và cầu thay cho chức vụ, công việc Chúa tại Vũng Luông, cũng như xây dựng Hội Vườn Nổi Tình Thương hoàn thành trong ý muốn tốt lành của Chúa” – thầy Dũng cảm tạ.

Kế tiếp là sứ điệp cung hiến của Mục sư Văn Tùng – đến từ Mỹ – đã khích lệ mọi người tinh thần “xây dựng nhà Chúa, vui đến nhà thờ”. Lời Chúa được chép trong Matthew/Ma-thi-ơ 16:13-19: “Còn ta, ta bảo ngươi rằng: Ngươi là Phi-e-rơ, ta sẽ lập Hội Thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó” (câu 18).

Sau cùng là phần cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa, chúc phước cho gia đình thầy cô Truyền đạo Nguyễn Minh Dũng và cầu nguyện cho Hội Thánh Vườn Nổi được sự tể trị của Chúa luôn luôn. Chương trình khép lại trong sự thoả vui và vinh hiển danh Chúa.

Hallelujah. Amen!

 

* Về Mục vụ Hội Thánh Tin Lành Vườn Nổi Tình Thương – Agape Floating Garden:

Hội Thánh do một tôi tớ Chúa kêu gọi dâng hiến tài chính. Do lòng cưu mang các em nhỏ các làng bè trên sông bị chết đuối 3-5 em/năm vì cha mẹ bận mưu sinh. Thầy Truyền đạo Nguyễn Minh Dũng đã cầu xin Chúa cho ở lại, xây dựng một căn nhà nổi trên sông làm nơi giữ trẻ và giảng Tin Lành, đồng thời tổ chức các buổi sinh hoạt dạy các em ca hát ngợi khen Chúa… Chưa đầy 1 năm sau Chúa đã đáp lời, nhà bè Vườn Nổi Tình Thương ra đời với không ít thử thách, nhưng cảm ơn Chúa, Ngài đều ở cùng.

Hiện Mục vụ Vườn Nổi tình thương có lớp dạy học chữ Việt, 2 buổi thờ phượng Chúa tối thứ bảy và sáng Chúa Nhật. Chúa cũng chu cấp hệ thống lọc nước sạch cho người dân đến lấy uống miễn phí mỗi ngày từ 3.000-5.000/lít. Mọi việc được Chúa chúc phước, phát triển.

Tuy nhiên, cũng xin quý vị con cái Chúa tiếp tục cầu thay cho chức vụ của thầy cô Truyền đạo tại Vườn Nổi Tình Thương; đặc biệt thêm lời cầu nguyện cho toàn thể người Việt Nam đang sinh sống tại Campuchia được Chúa thăm viếng, được biết đến Tin Lành và tin nhận Chúa.

Ban Tin tức Oneway

* Thư từ, bài vở, thông tin, hình ảnh cộng tác, xin gửi về hộp thư: tintuc@oneway.vn

Trân trọng

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92