Công Tác Xã Hội Tin ảnh Việt Nam

“Cùng em đến trường” tại miền Bắc

Oneway.vn – Sáng 22/5/2018, Mục sư Doãn Văn Ân cùng Ban Chấp sự, Ban Y tế – Xã hội Hội Thánh Hoành Nhị (Giao Hà, Giao Thủy, Nam Định) đã đến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó tại trường Tiểu học – Trung học Cơ sở Giao Hà, năm học 2017-2018.

Tổng cộng, 16 chiếc xe đạp được tặng. Mục sư Doãn Văn Ân chia sẻ: “Những món quà tinh thần này sẽ giúp đỡ, động viên, khuyến khích các em vượt khó, vươn lên trong học tập”. Lãnh đạo nhà trường cảm ơn con cái Chúa Hội Thánh Hoành Nhị đã quan tâm, chia sẻ với các học sinh khó khăn tại địa phương.

 

Được biết, đây là chương trình do Hội Thánh Hoành Nhị thực hiện trong nhiều năm qua, góp phần chia sẻ tình yêu và sự quan tâm đến cộng đồng. Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để Hội Thánh khắp nơi có thể tổ chức nhiều chương trình công tác xã hội hơn nữa, nhằm chia sẻ tình yêu của Cứu Chúa cho mọi người, góp phần mang lại tiếng tốt, cũng như “mùi thơm của Đấng Christ” cho xã hội, đẩy lui những tiếng xấu do các phong trào dị giáo gieo rắc, lây lan trong cộng đồng thời gian qua. Kinh Thánh chép: “Việc trợ giúp nầy là bằng chứng để họ tôn vinh Đức Chúa Trời, vì sự vâng phục Tin Lành của Đấng Christ mà anh em đã bày tỏ, và vì sự trợ giúp rộng rãi của anh em đối với họ và với mọi người” (2 Corinthians/2 Cô-rinh-tô 9:13).

 

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

 


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92