Công Tác Xã Hội Tin ảnh Việt Nam

“Cùng em đến trường 2017” đã khởi động!

Kính thưa Quý ân nhân,

Chúng ta biết Giáo dục là chìa khoá mở ra tương lai tươi đẹp cho một đất nước, một dân tộc. Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng là truyền thống quý báu vốn có của người Việt xưa nay, là sự nghiệp của cộng đồng và sự chăm lo của toàn xã hội. Chương trình “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” trong nhiều năm qua đã và đang mang đến cho các em những phần quà ý nghĩa, góp tay cùng xã hội chăm lo cho thế hệ trẻ tương lai, các em nhỏ tại mọi miền tổ quốc sự hỗ trợ để các em được đến trường.

Vào ngày 3 & 4/7/2017 chương trình đã đến 4 trường Tiểu học ở miền núi thuộc huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Tại đây, chương trình đã trao cho các em những phần quà gồm: 550 bộ đồng phục + 200 bộ đồ dùng đến trường (ba lô, vở, dụng cụ học tập và dụng cụ vệ sinh) + 4 chiếc xe đạp cho 4 em có hoàn cảnh đặc biệt + hỗ trợ 1.000.000đ cho 1 học sinh đang bị bệnh nặng.

Và trong tháng 8 này, Cùng Em Đến Trường sẽ lại tiếp tục đến với 10 trường Tiểu học thuộc huyện Mường Lát & Nông Cống – tỉnh Thanh Hóa và xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để đồng hành cùng các em trong năm học mới với những phần quà: 1.000 chiếc ba lô (bao gồm tập vở, dụng cụ học tập và dụng cụ vệ sinh) + 600 bộ quần áo ấm mùa đông + 5 chiếc xe đạp. Đặc biệt, trong chương trình năm nay, các em sẽ được các Nha sĩ tư vấn, tuyên truyền về vệ sinh răng miệng và được trám phủ răng chống sâu răng cho các em học sinh miền núi Thanh Hoá.

Dự chi kinh phí cho các đợt này là 400.000.000đ (bốn trăm triệu đồng).  

Để niềm vui của các em thêm ấm áp và trọn vẹn thực sự chúng tôi rất cần sự chung tay góp sức của hết thảy quý ân nhân trong việc chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình.

Thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Hằng, SĐT 0903.158.159, đóng góp cho chương trình vui lòng gởi về tài khoản: 25180879 – Ngân hàng ACB – Chi nhánh Văn Lang – TP.HCM – Nguyễn Thị Thu Hằng.

Chương trình Cùng Em Đến Trường 2017.

 

Một số hình ảnh ghi nhận

Các em đang viết thư cảm ơn

Chụp hình lưu niệm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92