Quốc Tế

Cứ Mỗi 5 Phút Có 1 Cơ Đốc Nhân Tử Vì Đạo

Oneway.vn: Một cơ quan quan sát sự bắt bớ Cơ Đốc giáo đã công bố số liệu thống kê cho thấy cứ mỗi 5 phút thì có 1 Cơ Đốc nhân tử vì đạo.

Cứ Mỗi 5 Phút Có 1 Cơ Đốc Nhân Tử Vì Đạo

Christian Freedom International (CFI) đã phát hiện ra rằng hơn 200 triệu tín đồ đang phải đối mặt với bắt bớ ở 105 quốc gia. Điều này khiến Cơ Đốc giáo trở thành tôn giáo bị bắt bớ nhiều nhất trên thế giới. Và số lượng Cơ Đốc nhân tử vì đạo trong thế kỉ 20 và 21 lớn hơn thế kỉ 19 rất nhiều.

Open Doors đã công bố một bản đồ toàn cầu thể hiện sự phân bổ của việc bắt bớ Cơ Đốc nhân. Bắc Triều Tiên đứng đầu danh sách, theo sau đó là Somalia và Iraq. Hầu hết tốp đầu 50 quốc gia ở vùng Trung Đông hoặc Châu Phi.

Trong một phần của ngày Quốc tế Cầu nguyện 8/11, CFI đang khích lệ các Cơ Đốc nhân cầu nguyện cho những người bị bắt bớ.

“Những tín hữu bị bắt bớ là gia đình Cơ Đốc của bạn trên khắp thế giới” – Jim Jacobson, chủ tịch của CFI nói – “Cầu nguyện cho sự an toàn của họ, rằng họ sẽ có thể được khích lệ để tiếp tục chia sẻ Phúc Âm ngay cả khi đối điện với bắt bớ, rằng những người bắt bớ họ cũng sẽ đến với Đấng Christ khi  họ nhìn thấy những chứng nhân dũng cảm của Chúa”

CFI cũng phát hành một video nhằm phát động cho ngày Quốc tế Cầu Nguyện.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92