Quốc Tế

Cụ bà 101 tuổi nhận lễ Tiệc Thánh đầu tiên trong đời

rosenkranz-picture-alliance-dpa

Oneway.vn – Cụ bà Dona Penha, 101 tuổi, đã dự lễ Tiệc Thánh lần đầu tiên trong một buổi lễ tại nhà dưỡng lão dành cho quý bà ở núi Carmel thuộc thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

“Đó là khoảnh khắc rất đẹp cho thấy không bao giờ là quá trễ để nhận Lễ Tiệc Thánh, một buổi lễ dành cho người nào muốn tìm kiếm Chúa, thời gian hay sự xấu hổ cũng không thể nào cản trở được”, một người trợ lý tại nhà dưỡng lão, Josiane Ribeiro nói. Cô còn nói đây là dịp để “tái kết ước niềm tin”.

Cụ bà Penha đã ở nhà dưỡng lão được một năm, rồi một ngày kia bà đã quyết định cùng với một người phụ nữ khác ở đây cầu nguyện xưng tội. Được biết bà chưa hề nhận lễ Tiệc Thánh và yêu cầu một người phụ nữ khác chuẩn bị cho bà để tiếp nhận lễ.

Những ai nhìn thấy bà đều cho rằng bà ấy rất muốn làm điều này. Dù bà đã 101 tuổi nhưng những người ở nhà dưỡng lão vẫn nói rằng: “Bà trông rất tỉnh táo và sẵn sàng nhận lễ Tiệc Thánh lần đầu tiên bằng trọn cả tấm lòng mình”.

“Chúng tôi đưa những tấm hình của bà lên trang Facebook nhà dưỡng lão, nhiều người đã thấy, viết lại lời bình và những lời chúc mừng”, Ribeiro nói.

Bài đăng trên Facebook nhận được rất nhiều sự quan tâm, có nhiều người còn thích và chia sẻ nữa. Một thành viên đã mô tả thời điểm của Chúa rất hay khi nói rằng: “Lúc nào cũng là thời điểm và bà ấy đã có được thời điểm của mình! Xin Chúa ban phước cho bà!”

 

Người dịch: Thiên Ân

Nguồn: cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92