Tin ảnh Việt Nam

‘Công việc Chúa thật lạ lùng, lòng tôi biết rõ lắm’ (*)

Oneway.vn – Vừa qua, được sự chấp thuận của Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau theo công văn số 1458/SNV-TG, 16/10/2018 về việc “mở khóa bồi huấn về tôn giáo cho người chuyên hoạt động tôn giáo”, và công văn số 9476/UBND-NC, 27/11/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về việc “chấp thuận mời người nước ngoài vào Việt Nam thực hiện hoạt động tôn giáo” tại tỉnh Cà Mau.

Hàng ngàn người tham dự chương trình Bồi huấn tại Cà Mau.

Từ ngày 11 – 13/12/2018, tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Giáo hội Báp-tít Việt Nam đã diễn ra chương trình bồi huấn “Sẵn sàng cho mùa gặt – 2018” với nội dung đã được các cấp chính quyền chấp thuận.

 

Tham dự lễ khai mạc có đại diện các Sở, ban, ngành: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, Công an, Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau; về phía Giáo hội Báp-tít Việt Nam có Mục sư Huỳnh Bá Thành, Phó Chủ tịch II; Mục sư người New Zealand Brent Douglas, Mục sư Huỳnh Quốc Khánh – VBC Houston, Mỹ; các Mục sư trong Ban Thường trực Hội Thánh; cùng 350 người là Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Giáo sĩ cùng hàng ngàn tín hữu khắp nơi tề tựu về tham gia chương trình bồi huấn và cùng nhau học hỏi Lời Chúa. Nhiều con cái Chúa trở về từ Mỹ, Canada; nhiều người ở khu vực miền Bắc và dọc dải đất miền Trung – bằng đủ thứ phương tiện – cũng đã háo hức, hăm hở di chuyển về Cà Mau tham dự.

Nhiều thân hữu giơ tay đáp ứng lời kêu gọi tiếp nhận Chúa.

 

Tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp về nhiều mặt, trong một thời tiết rất tốt: một cơn mưa nhẹ đổ xuống vào buổi sáng ngày khai mạc làm dịu đi cái nắng khá gay gắt của vùng cực nam Tổ quốc, làm không khí oi nồng lắng xuống, và những cơn gió của tháng 12 – tháng của Giáng Sinh tràn về!

Em Trần Ngọc Thiên Ân, 12 tuổi, đến từ Quy Nhơn, Bình Định, chân bị viêm loét, đau nhức không đi được, đã Chúa chữa lành hoàn toàn.

Và ‘Chúa của mùa gặt’ đã sai các ‘con gặt’ mang về cho nhà Ngài một kết quả rất đáng khích lệ: hàng trăm người được Chúa chữa lành qua đức tin và sự đặt tay cầu nguyện; các phép lạ đã xảy ra, “cặp theo lời giảng mà làm cho vững đạo” (Mark/Mác 16:20); hàng trăm người tranh nhau chạy lên để được tiếp nhận Chúa làm cứu Chúa đời sống qua mỗi lần kêu gọi. Ngoài những lời làm chứng tại chỗ sống động, sôi nổi, hào hứng; đặc biệt, trưa 12/12, một chiếc xe cấp cứu chở một người đang hấp hối tới trước cổng khách sạn – nơi chương trình đang diễn ra – vì ‘nghe’ có quyền năng Chúa hiện diện và chữa lành cho nhiều người, nên họ đã lập tức đưa người thân tới, kiểu ‘còn nước còn tát’. Vì lý do tế nhị, họ bị bảo vệ từ chối không cho vào. Thế nhưng khi hay tin, một số con cái Chúa đã nhanh chóng xuống đặt tay cầu nguyện, ngay trong xe cấp cứu, bệnh nhân đã mở mắt, ngồi dậy và được chữa lành! Sự thành tín Chúa vẫn y nguyên, không bao giờ dời đổi, và Lời Chúa thêm một lần nữa được xác tín: Những kẻ tin sẽ được các dấu lạ này: lấy danh Ta mà trừ quỷ; dùng tiếng mới mà nói; bắt rắn trong tay; nếu uống giống chi độc, cũng chẳng hại gì; hễ đặt tay trên kẻ đau thì kẻ đau sẽ lành” (Mác 16:17-18).

Khai mạc chương trình Bồi huấn ‘Sẵn sàng cho mùa gặt – 2018’

Cuộc phấn hưng đang lan rộng trên đất nước ta!

Bên cạnh nhiều lời làm chứng mà Oneway đã phản ánh trong bài ghi nhận tại chỗ: Cuộc phấn hưng đang lan rộng trên đất nước ta!, vẫn còn nhiều lời chứng khác, mà chỉ có thể nói: không bút mực, chữ nghĩa nào tả hết công việc tay Chúa làm. Như trường hợp ông Nguyễn Văn Lượng, ở huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, ung thư đại trực tràng đã di căn vào phổi, được Chúa chữa lành hoàn toàn. Bà Nguyễn Thị Lênh, con cái Chúa từ Ninh Thuận vào đã làm chứng về sự chữa lành kỳ diệu của Chúa trên hôn nhân của bản thân bà, và trên cô con gái Cao Thúy Hằng với căn bệnh phổi; cùng rất nhiều người khác mắc các chứng tim mạch, ung thư, gan, thận… Những tròng mắt mới được ban cho người bị mù lòa; những giọng nói, những âm thanh diệu kỳ của cuộc sống được trả lại cho người bị câm điếc; cùng rất nhiều người bị tà linh cầm buộc, áp bức đã lập tức được giải phóng. Hallelujah! Mọi vinh hiển thuộc về Chúa. Tất cả ốm đau bệnh tật đã lập tức rời khỏi con cái Chúa, khỏi dân sự Ngài trong Danh Cứu Chúa Jesus suốt 3 ngày bồi huấn diễn ra.

“Hallelujah! Ngợi Khen Chúa. Nguyện xin Cha từ ái ban đầy ơn lành trên Hội Thánh Chúa, trên quý Mục Sư và con cái Ngài. Chúng con đã kinh nghiệm được sự Phấn Hưng từ tấm lòng, từ gia đình đến Hội Thánh Chúa, và trên dân tộc, trên quê hương Việt Nam của chúng con. Cầu mong tất cả chúng con sẽ tiếp tục được đầy Phước lành trong sự bình an nhân từ của Ngài nữa, Thưa Chúa!” – Cơ đốc nhân Lê Đỗ Nhân vui mừng. Độc giả Phùng Bảo Ân reo lên: “Hallelujah! Ngợi khen Đức Chúa Trời toàn năng là Cha của chúng con. Công việc của Ngài thật kỳ diệu, lạ lùng dường bao! Chúng con cảm tạ và biết ơn Chúa vô cùng, vì giữa muôn người, Chúa đã chọn chúng con làm con của Ngài – dù chúng con thật hèn mọn, nhơ nhớp, không xứng đáng với tình yêu Chúa ban! Hallelujah! Amen! Độc giả Ngô Hùng Vĩ nức lòng: “Cảm tạ Đức Chúa Jesus Christ! Hallelujah! Vinh hiển thuộc về Ngài! Amen!”

 

Thảo Phạm

(Ghi nhận từ Cà Mau)

(*): Thi Thiên 139:14b

 

 

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92