Giới thiệu Việt Nam

Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh: Mong được bày tỏ Danh Chúa mọi lúc, mọi nơi

Oneway.vn – Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh® do con cái Chúa thành lập tại số 619 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, thường có các chương trình khám răng miễn phí cho con cái Chúa trong Hội Thánh.

“CHÚA NHẬT NGHỈ. Cảm ơn quý khách!”

Dạn dĩ bày tỏ danh ‘Người Ban Chiến Thắng’

Có ai tới khám chữa răng rồi… tin Chúa luôn? – Tôi hỏi, và được giải đáp: Trong tương lai chúng tôi sẽ mời thân hữu đến khám chữa răng và chia sẻ về Chúa! Giám đốc phòng nha – vợ chồng anh chị Chung Vĩnh Tài, tín hữu Hội Thánh Bình Thới – cho biết thêm: “Chúng tôi đang lên kế hoạch để chuẩn bị một chương trình dài hạn, bài bản chứ không ngẫu hứng. Chúng tôi phải trang bị đủ các trang thiết bị điều trị chuyên sâu, đồng thời phải có đủ nha sĩ để phục vụ nhiều người cùng lúc. Quý con cái Chúa và thân hữu cần đến tận nơi để khám sẽ dễ dàng hơn so với việc Khang Thịnh… đem cả phòng khám tới Hội Thánh hay một nơi khác”.

Các nha sĩ đang chữa răng cho bệnh nhân.

Anh chị còn chia sẻ thêm: “Để có thể liên hệ, tổ chức tại các Hội Thánh để phục vụ Quý con cái Chúa và thân hữu; điều chúng tôi phải làm trước hết đó là kết nối được với những người đồng tâm tình. Và chúng tôi cũng đã kết nối với Mục sư Đào Minh Hồng Ân, nhờ ông cố vấn về Thần học cho kế hoạch này. Mục sư đánh giá: “Đây là kế hoạch hợp tác tốt, mỗi người mỗi việc, cùng nhau bày tỏ Danh Chúa”, Mục sư tư vấn: “Không phải chúng ta làm gì, nhưng quan trọng Danh Chúa có được tỏa sáng qua việc chúng ta làm hay không?”.

Chị Linh Thùy.

Sáng thứ bảy, chúng tôi bắt gặp cô Kim Ba – tín hữu Hội Thánh Phú Lâm – đến khám răng. Tuy đã về hưu, cô Kim Ba thường xuyên đi khám cho các chương trình từ thiện và có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Cô cũng đã chia sẻ: “Sẽ hỗ trợ Khang Thịnh khi cần”.  

 

Không phải cứ miễn phí thì làm qua loa. Gần gần 20 con cái Chúa Hội Thánh Phú Định mỗi khi đến khám đều được khám, tư vấn và điều trị kỹ càng, kể cả lịch tái khám và điều trị.

“Mỗi người trong anh em hãy lấy ơn mình đã được mà giúp lẫn nhau, khác nào người quản lý trung tín giữ các thứ ơn của Đức Chúa Trời” (1 Peter/I Phi-e-rơ 4:10).


Chị Linh Thùy, bà xã của anh Chung Vĩnh Tài vui vẻ: “Mình muốn Chúa vui qua ân tứ và những gì Chúa ban cho, nên rất thích tổ chức hoạt động này, qua đó mình cũng muốn làm chứng về Chúa cho nhiều người”, như Lời Chúa dạy: “Mỗi người trong anh em hãy lấy ơn mình đã được mà giúp lẫn nhau, khác nào người quản lý trung tín giữ các thứ ơn của Đức Chúa Trời” (1 Peter/I Phi-e-rơ 4:10).

 

Chị Thùy cho biết: “Ban đầu mình tin Chúa theo chồng; thậm chí lúc đó làm giấy tờ còn không dám ghi 2 chữ ‘Tin Lành’. Nhưng trong hành trình theo Chúa, mình đã kinh nghiệm Chúa yêu thương và ban ơn rất nhiều. Mình mở được phòng khám, bây giờ là công ty nha khoa Khang Thịnh này”.

Đội ngũ y bác sĩ của Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh.

Không chỉ mới có những hoạt động hướng về cộng đồng, nhất là cộng đồng con cái Chúa. Được biết trước đó Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh cũng đã có chương trình phục vụ cơm miễn phí, trong túi cơm có in hoặc lồng ghép vài câu Kinh Thánh, số điện thoại liên hệ… để ai cần Chúa có thể tìm tới. Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh cũng đã tổ chức khám chữa răng cho đầy tớ Chúa hoặc sinh viên Thần học…

Phát cơm cho người nghèo trước công ty Nha khoa Khang Thịnh.

Hàng tuần, tại Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh còn có buổi nhóm cầu nguyện vào sáng thứ Hai, dạy giáo lý cho các y bác sĩ mới tin nhận Chúa và sinh hoạt thờ phượng Chúa vào tối thứ Bảy… Bên cạnh đó, còn có các hoạt động thiện nguyện như tổ chức khám bệnh miễn phí ở những vùng khó khăn…

Họat động khám chữa bệnh tại vùng sâu vùng xa.
Nhóm lại, thờ phượng Chúa hàng tuần.

“Mình là người tin Chúa thì cứ để vậy thôi”


Tạ ơn Chúa. Từ chỗ “không dám nhận là người Tin Lành”, cho đến nay, ngay cả logo công ty họ cũng bày tỏ Danh Chúa: “Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh”. Không ít người thắc mắc về 2 chữ “Cơ đốc”, anh chị tranh thủ nói về Chúa cho họ và tự hào chia sẻ: “Mình là người tin Chúa thì cứ để vậy thôi”.

Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh, số 619 Lũy Bán Bích P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. Hotline: 0909100129.

Hoàn Nguyện

 


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92