Công Tác Xã Hội

Công Tác Xã Hội Lời Chứng Việt Nam
THEO CHÚA NGAY CẢ KHI KHÔNG CÒN AI BÊN CẠNH

Tháng 10, 11/2016, khi đoàn chúng tôi (CBN Việt Nam) thực hiện các chuyến cứu trợ dài ngày tại miền Trung, nơi người dân đang oằn mình trong bão lũ, chúng tôi được biết ông Khang…

Công Tác Xã Hội Việt Nam
Chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Bình Phước

Qua 2 ngày 24 và 25.3.2017, gần 800 bà con tại khu vực 2 xã Bình Minh & Đoàn Kết đã được khám và phát thuốc miễn phí. Chương trình do Ủy ban y tế xã hội (UBYTXH) thuộc Tổng Liên Hội, HTTLVN phối hợp CBN Việt Nam thực hiện.

Công Tác Xã Hội Tin Vắn
Children For The Great Commission – Mục vụ cho Người Việt Nam ở Campuchia

Chúa Giê xu phán “ Hãy đi khắp thế gian giảng tin lành cho mọi người”, chúng tôi chia sẻ với bạn về cánh đồng truyền giáo cho người Việt Nam tại Campuchia.

Công Tác Xã Hội Tin Vắn Việt Nam
Chung tay hỗ trợ con cái Chúa – Bà Thị Đen, dân tộc Khơ-me

Oneway.vn – Bà Thị Đen (62 tuổi), ngụ tại số 146 Ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Bà mới tin Chúa được khoảng hơn 1 năm nay, là người dân tộc Khơ-me, hiện sống cùng cô cháu gái.

Công Tác Xã Hội Việt Nam
Thường Trực Tổng Liên Hội Thăm Mộ Quý Mục Sư Truyền Đạo Tại Ân Từ Viên

Nhớ đến công ơn của tiền nhân, hằng năm khi chuẩn bị đón tết Nguyên đán, những người thuộc lớp hậu bối luôn thể hiện lòng tôn kính, hiếu nghĩa bằng việc thăm viếng, mừng tuổi đối với những bậc trưởng thượng. Trong tinh thần đó, những ngày chuẩn bị đón Tết nguyên đán Đinh Dậu, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã chia nhau thành nhiều đoàn để đến gặp gỡ thăm hỏi, ủy lạo các đầy tớ Chúa trong hoàn cảnh khó khăn hay đang hưu hạ.

Công Tác Xã Hội Việt Nam
Hội Thánh Võ Xu Tặng Quà Tết Cho Người Mù, Người Khuyết Tật Và Cụ Già Neo Đơn

Vào lúc 8h chủ nhật ngày 22 tháng 1/ 2017 Hội Thánh Võ Xu mời tất cả bà con khiếm thi trong thị trấn, người khuyết tật, cụ già neo đơn. Họ là những ngưòi có hoàn cảnh đặc biệt trong địa bàn, đã về nhóm thờ phượng Chúa với Hội Thánh, sau giờ nhóm HT tặng quà cho bà con trong dip tết Đinh Dậu.

Công Tác Xã Hội Truyền Giảng
Chương Trình Khám Chữa Bệnh Kết Hợp Truyền Giảng Đầu Năm 2017 Tại HTTL Cam Ranh

Oneway.vn – Sau những ngày thăm viếng và phát quà nhân dịp đầu năm mới cho các tín hữu và thân hữu và truyền giảng ở một số Hội Thánh khu miền trung. Ngày 04/05/2016, nhóm Đồng Hành đã kết hợp với bác sĩ Đinh Nhật Rol (Nha Trang) tổ chức tặng quà cho những tín hữu có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh phát thuốc cho con cái Chúa tại HT Cam Ranh, Khánh Hòa.

Công Tác Xã Hội
QUẢNG NAM: THƯ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ BA GIA ĐÌNH BỊ SẬP NHÀ DO SẠT LỞ NÚI

Oneway.vn – Trong tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Giê-xu, tôi ước mong rằng mỗi chúng ta hãy giành thời gian cầu nguyện đặc biệt và giúp đỡ những con người trong ba gia đình tại Tiên Phước Quảng Nam bị thiệt hại do sạt nở núi. Dưới đây là thư kêu gọi đặc biệt của Mục sư Nguyễn Thanh Lâm – MSQN HTTL Tiên Hiệp, Quảng Nam.

Công Tác Xã Hội
Lời Kêu Gọi Giúp Đỡ Bà Thị Đen, HTTL Chi Hội An Biên, Kiên Giang

Oneway.vn – Giáng Sinh về, có thể quý vị đang bận rộn trang hoàng nhà cửa, háo hức đến các cửa hàng mua sắm; chuẩn bị cho mình những bộ áo váy thật đẹp cho mùa lễ; họp bè bạn, những người thân trong gia đình để nấu những bữa ăn thật ngon, thật ấm áp; được ngồi trên những băng ghế trang nghiêm, trong những ngôi nhà thờ, giáo đường huy hoàng lộng lẫy, hòa trong những giai điệu du dương, ngân vang của các ca khúc Giáng Sinh…. nhưng ở đâu đó, nơi căn nhà tranh vách nát, một già một trẻ này…mọi thứ chỉ là ước mơ…giữa cái đói, cái nghèo và bệnh tật…đang cần chúng ta cầu thay và giúp đỡ.

Công Tác Xã Hội
Kêu gọi dâng hiến giúp đỡ HTTL Nà Mon của dân tộc Sán Chỉ – Cao Bằng

Oneway.vn – HTTL Nà Mon là một Hội thánh của dân tộc Sán Chỉ ở tại tỉnh Cao Bằng. Ban đầu, Hội Thánh mới thành lập bị bắt bớ rất nhiều nhưng con cái Chúa ở đây vẫn trung tín nhóm lại. Hiện tại, chính quyền đã cho phép hoạt động. Trong tháng 8/2015 vừa qua, Hội Thánh có cơ hội mua lại một căn nhà để làm nơi nhóm lại nhưng hiện tại còn thiếu 200 triệu. Xin quý con cái Chúa xa gần chung tay giúp đỡ.

Công Tác Xã Hội
Chương Trình Tặng Kính Lão Tại Đà Nẵng

Oneway.vn – Ngày 10 và 11 tháng 12 vừa qua, Ban Tương Tế Xã Hội của Hội Thánh Tin Lành Hòa Mỹ và Hội Thánh Tin Lành Nam Ô đã phối hợp với nhà tài trợ là Công ty TNHH TM-DV Giáo Dục Kết Nối Toàn Cầu (Globalinks Việt Nam) tổ chức tặng kính lão cho các thân hữu và tín hữu từ 45 tuổi trở lên trong địa bàn của hai Hội Thánh.

Công Tác Xã Hội
Chương trình Chăm sóc y tế cho học sinh tỉnh Quảng Bình

Oneway.vn – Trong 2 ngày 12-13/12/2016, CBN Việt Nam đã tổ chức chương trình khám bệnh, chăm sóc răng miệng và phát thuốc miễn phí cho hơn 500 em học sinh tại tỉnh Quảng Bình.