Lời Chứng Việt Nam

Còn có con đường khác

Oneway.vn – Hầu hết những người nghiện ma túy đều nghĩ rằng con đường duy nhất để thoát khỏi nó là… cái chết. Tuy nhiên, đây chưa phải là cái kết xứng đáng cho một con người được sinh ra trên cõi đời này. Vẫn còn những nơi có thể mở ra cho những kẻ lầm lạc ấy một con đường tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Các trung tâm cai nghiện ma túy bằng… Kinh Thánh ra đời, trải khắp từ Bắc chí Nam, đã và đang giải cứu, biến đổi hàng ngàn cuộc đời, hàng ngàn con người không chỉ từ bỏ hẳn ma túy, mà còn trở lại “làm người lương thiện”, người bình thường, và rất nhiều người trở nên có ích cho xã hội.

Những người từng sa lầy trong ma túy lại có thể được biến đổi? Biến đổi như thế nào, bằng cách nào? Trên đời này có một phép lạ như thế sao?

Nếu như ở phía Bắc có hàng chục “Trung tâm Giải cứu, Biến đổi Tin Lành” do Mục sư Nam Quốc Trung – người từng được giải cứu, thoát nghiện – khởi xướng. Thì ở phía Nam, “Trung tâm Giải cứu Cơ Đốc gia đình Nissi” do anh Lê Minh Phương – cũng được Chúa cứu và biến đổi từ nghiện ngập trở thành người giúp ích cho cộng đồng – mở ra với mục đích duy nhất: yêu thương, cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ những người nghiện được hồi phục, trở lại làm người sống có ích.

Điều gì con người không thể, thì đối với Đức Chúa Trời đều có thể. Các trung tâm này chính là nơi Chúa làm điều đó, nơi của yêu thương, chia sẻ, cảm thông, giúp biến đổi… Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đã có hàng trăm, hàng ngàn cuộc đời tăm tối đã đến đây và được biến đổi. Có thể nói họ được Lời Chúa và chính Chúa biến đổi thành những tờ giấy trắng… Và những tờ giấy trắng ấy giờ đây đang chờ được viết lên những câu chuyện mới, diệu kỳ, làm vinh hiển danh Chúa.

Vẫn còn có một con đường khác đang chờ những kẻ lạc lối quay về với ánh sáng. Ai trong quý vị đang có bạn bè, bà con, thân nhân là người nghiện, và đang bế tắc, khổ đau… hãy chia sẻ thông tin này để nhiều người được biết, nhiều linh hồn được Chúa cứu giúp, biến đổi. Mọi thông tin xin liên hệ Trung tâm Giải cứu gia đình Nissi hoặc anh Lê Minh Phương, điện thoại 0904.777.370.   

Mọi vinh hiển thuộc về Chúa.

Hallelujah. Amen.

 

Ban Tin Tức

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92