Công Tác Xã Hội

CoffeeHoney Đồng Hành Cùng Chương Trình “Cùng Em Đến Trường 2016”

Oneway.vn – Góp phần xây dựng thế hệ tương lai ngay từ hôm nay, Coffeehoney  tham gia đồng hành cùng Edukids trong chương trình “Cùng Em Đến Trường 2016″, nhằm ủng hộ giúp đỡ 1000 trẻ em ở các khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Lai Châu, và các em nhỏ Việt Nam xa xứ tại Cam-pu-chia.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Thế nhưng, một sự thật phũ phàng đã và đang diễn ra là hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi đến trường nhưng không có đủ điều kiện vật chất tối thiểu để có thể mua sắm dụng cụ học tập.

Con đường đi đến trường, đến với con chữ của các em thật gian nan và đầy khó khăn. Các em phải trèo đèo, lội suối để đi đến trường. Nguy hiểm hơn, có những em nhỏ phải vượt qua suối trong những túi ni-lông sơ sài, không một ai bảo vệ, tính mạng của các em như ngàn cân treo sợi tóc, thần chết có thể cướp lấy sinh mạng của các em bất cứ lúc nào (Click để xem clip ở dưới).

 

 

Thấu hiểu được những khó khăn của các em nhỏ, nhiều chương trình đã ra đời nhằm giúp đỡ các em được có cơ hội đến trường. Và “Cùng Em Đến Trường” là 1 trong những chương trình ý nghĩa đó.

Mong muốn được đồng hành cùng chương trình, một doanh nghiệp chuyên kinh doanh mật ong hoa cà phê nguyên chất – Coffeehoney-  đã đưa ra một chương trình hỗ trợ đặc biệt cho “Cùng Em Đến Trường 2016″, nhằm ủng hộ giúp đỡ 1000 trẻ em ở các khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Lai Châu, và các em nhỏ Việt Nam xa xứ tại Cam-pu-chia.

Với phương châm “hành động nhỏ, thay đổi lớn”, Coffeehoney sẽ trích tặng 50.000 vnđ/ 1 lít mật ong bán ra, hoặc với 5 lít mật ong bán ra, Coffeehoney trích 300.000 vnđ đóng góp vào chương trình này.

Chỉ với việc mua 1 lít mật ong trị giá 250.000 vnđ, bạn đã cùng Coffeehoney đóng góp 50.000 vnđ cho quỹ ủng hộ trẻ em nghèo tới trường.

50.000 vnđ hay 300.000 vnđ – con số không lớn với một số người, nhưng nó lại có ý nghĩa rất nhiều với 1 em nhỏ vùng khó khăn. Coffeehoney cam kết sản phẩm bán ra trong chương trình là sản phẩm mật ong tươi, chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Các bạn có thể mua sản phẩm ủng hộ tại web coffeehoneyvn.com. Theo dõi Thông tin chương trình tại web: www.cungemdentruong.org.

Ngoài ra chúng tôi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị mạnh thường quân cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh.

Thông tin liên hệ BTC Chương trình gây quỹ  “Cùng Em Đến Trường” như sau:

1. Đối với mạnh thường quân:

Ms.Hằng : 0909 530 050 – lienhe@cungemdentruong.org

STK: Nguyễn Thị Thu Hằng – 25180879 – Ngân Hàng Á Châu, CN Văn Lang, TP.HCM.

Vui lòng viết rõ nội dung gởi: Hỗ trợ chương trình “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG 2016”.

2. Đối với chương trình mua mật ong gây quỹ:

– Tường Vi: 0918 746 378, Lê: 0121 306 7192

– Riêng KH khu vực: Hà Nội – Đà Nẵng – Vũng Tàu – Khu vực tỉnh, liên hệ trực tiếp Ms. Việt Phương: 0973 713 613 để được kết nối với CTV của Coffeehoney tại khu vực gần nhất.

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình gây quỹ – sản phẩm vui lòng gọi trực tiếp về Hotline:                            Ms. Hồ Thơ: 0988 606 772 / hoặc inbox Facebook: Rachel Ho.

Trân trọng cảm ơn đơn vị Coffeehoney đã đồng hành và ủng hộ chương trình. Xin Chúa ban phước cách dư dật cho các bạn!

Muốn thật hết lòng!

Tin bài: Rachel Hồ

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92