Dưỡng Linh Quốc Tế

Cơ đốc nhân thật

Oneway.vn – Cơ đốc nhân chúng ta thường bị “người đời” nhìn qua lăng kính biếm họa với những hình ảnh bị bóp méo, biến dạng. Tuy nhiên, vấn đề còn nằm ở chỗ chúng ta cũng rất hay phán xét nhau: “Người ấy sao mà nhạt nhẽo”, “Anh đó thật đần độn”, “Chị ấy quá nhát gan”… Bạn có biết những kiểu nhìn đó được xem là thiển cận, đạo đức giả, phán xét và cực đoan?

 

Chúa Jesus phán: “Ta là người chăn nhân lành. Ta biết chiên Ta, và chiên Ta biết Ta; cũng như Cha biết Ta, và Ta biết Cha vậy. Ta vì bầy chiên mà hi sinh mạng sống mình. Ta còn có những chiên khác không thuộc về chuồng nầy; Ta cần phải đem chúng về nữa. Chiên ấy sẽ nghe tiếng Ta, rồi sẽ chỉ có một bầy và một người chăn mà thôi” (John/Giăng 10: 14-16 – BTTHĐ)

Mặc dù Tin Lành được coi là một tôn giáo, nhưng điều đó không nói lên được ý nghĩa thật sự của Cơ đốc nhân. Thực tế là tôn giáo hay các giáo chủ đều có thể chết, nhưng Đạo của Chúa vẫn sống vì chính Đức Chúa Trời là Đấng Sống.

Cơ đốc nhân có mối quan hệ với cha yêu thương – Đức Chúa Trời – mối quan hệ với người sẵn sàng hy sinh sự sống mình vì tội lỗi chúng ta – Đức Chúa Jesus Christ. Mối quan hệ với Đức Thánh Linh – Đấng hướng dẫn, Thần an ủi, giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Chúa Jesus chính là Người chăn hiền lành của chúng ta. Vì sự tận tâm của Ngài đối với Cha, và tình yêu thương của Ngài dành cho chúng ta, Ngài đã chết trên thập giá gánh thay hình phạt vì tội lỗi của chúng ta. Qua sự hy sinh lớn lao đó, Ngài ban cho chúng ta cơ hội bước vào mối quan hệ với Đức Chúa Trời.

Và tất cả những gì chúng ta cần làm là tiếp nhận, để được là một phần của đàn chiên Chúa. Để nhận tình yêu, sự tha thứ và sự giúp đỡ của Ngài trong suốt cuộc đời chúng ta trên đất. Vấn đề của chúng ta có thể không biến mất, nhưng khi chúng ta bước vào mối quan hệ này với Chúa Jesus và theo Ngài như Người chăn hiên lành, chúng ta sẽ không bao giờ phải đối mặt với nan đề một mình, vì chúng ta có lời hứa đời đời mà Chúa ban cho.

“Chúa ơi, con tin rằng Ngài đã chết trên thập tự giá vì tội lỗi của con. Xin tha thứ tất cả tội lỗi mà con đã phạm.Con chọn theo Chúa Jesus và cảm ơn Ngài đã cho phép con có cơ hội bước vào mối quan hệ cá nhân với Ngài. Con cầu nguyện trong Danh Chúa Jesus. A-men!”.

Wind Pham dịch

(Nguồn: livingfree.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92