Âm nhạc Việt Nam

Chương trình Thờ phượng: Healing Our Hearts

Oneway.vn – 19g thứ bảy, 8/9/2018, tại nhà thờ Tin Lành Gia Định (109 Phan Đăng Lưu, P.7, Phú Nhuận) diễn ra chương trình Ngợi khen – Thờ phượng chủ đề: Healing Our Hearts – Chữa lành tim con.

Chương trình do Ban Âm nhạc Hội Thánh Tin Lành Gia Định kết hợp Mục vụ The Well (The Well Ministry Vietnam) tổ chức.

 

Bên cạnh khải tượng của Mục vụ là “huấn luyện người trẻ trong chức vụ Hướng dẫn thờ phượng với đầy đủ kỹ năng âm nhạc và đời sống thuộc linh sâu nhiệm”, The Well còn cậy ơn Chúa tổ chức những chương trình Ngợi khen – Thờ phượng để khơi dậy lòng lòng yêu mến Chúa trong vòng Cơ đốc nhân, kêu gọi sự cầu nguyện phấn hưng cho Việt Nam.

 

Được biết, The Well từng kết hợp tổ chức một số chương trình Ngợi khen – Thờ phượng với nhiều người tham dự, như: Healing Our Land, Be The Light, Quyền Trong Huyết… tại các Hội Thánh Gia Định, Khánh Hội.

 

Hoàn Nguyện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92